error image error image error image

Bắc Hà tổ chức chương trình “Sắc mận Cao nguyên trắng Bắc Hà”

19/02/2022 20/02/2022

781 1

Ngày 19 tháng 2 năm 2022 tới đây, huyện Bắc Hà sẽ tổ chức chương trình “Sắc mận cao nguyên trắng Bắc Hà” năm 2022 tại Say House, thôn Lả Dì Thàng, xã Tả Van Chư. Đây là dịp hoa mận Tả Van đang nở trắng khắp các bản làng ở Tả Van Chư tạo thành một điểm đến không thể bỏ qua cho du khách khi tới Bắc Hà.

Tham dự chương trình Sắc mận Cao nguyên trắng Bắc Hà năm 2022 du khách có cơ hội tham quan trải nghiệm, chụp ảnh những vườn hoa mận Tả Van đẹp; tìm hiểu văn hoá, phong tục tập quán, ẩm thực và đặc sắc trong trang phục của đồng bào dân tộc H’mông.

Bên cạnh đó, du khách, người dân sẽ được thưởng thức chương trình ca múa nhạc truyền thống đặc sắc, hấp dẫn của đồng bào H’Mông nơi đây; tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, trò chơi dân gian truyền thống nhằm quảng bá, giới thiệu hình ảnh, sản phẩm của địa phương tới du khách...

Đây đang là thời điểm hoa mận Tả van nở đẹp nhất trong năm tại Tả Van Chư, huyện Bắc Hà. Du khách hãy lên lịch đến ngay nơi đây để lưu giữ cho mình những bức ảnh tuyệt vời của cảnh sắc nơi đây, cũng như đắm mình vào sắc trắng tinh khôi của những bông hoa mận giữa núi rừng vùng cao nguyên trắng Bắc Hà.

Nguyễn Tuấn (Ảnh sưu tầm)

Bản đồ

Lịch trình mẫu

Tour Hấp Dẫn