error image error image error image

Lào Cai tham dự hội chợ Du lịch quốc tế VITM tại Hà Nội

09/04/2024 704 0
Là sự kiện du lịch thường niên, diễn ra từ ngày 11 đến ngày 14/4/2024 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE - Cung văn hóa hữu nghị, 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. nhằm thúc đẩy ngành du lịch trong nước tăng trưởng và bền vững.

Không gian tổ chức Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM

Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM Hà Nội 2024 với chủ đề “Du lịch Việt Nam – Chuyển đổi xanh để phát triển bền vững” với quy mô 450 gian hàng, trong đó có 51 tỉnh, thành phố trong cả nước và 16 quốc gia tham gia. Trong không gian hội chợ sẽ diễn ra nhiều hoạt động trưng bày, giới thiệu quảng bá nhiều sản phẩm du lịch mới, đa dạng, phong phú, phù hợp với nhu cầu thị yếu của du khách. Bên cạnh đó, du khách tham quan sẽ có nhiều trải nhiệm thú vị khi đến với các chương trình tour khuyến mại, vé máy bay, phòng khách sạn giá ưu đãi cùng những đặc sản trên khắp cả nước cũng như các quốc gia tham gia tại hội chợ.

Thông tin du lịch Lào Cai và sản phẩm OCOP

Tham dự hội chợ năm nay không gian trưng bày Du lịch Lào Cai với chủ đề “Văn hóa truyền thống các dân tộc Lào Cai” sẽ giới thiệu tới du khách, đối tác nhiều hoạt động trải nghiệm  như  tổ chức không gian trưng bày ấn phẩm, tờ rơi, tập gắp, video rất ấn tượng và đặc sắc; Biểu diễn văn nghệ, giới thiệu văn hóa truyền thống các dân tộc, hát, múa khèn, nghệ thuật thêu dệt thổ cẩm, vẽ sáp ong.. Trưng bày giới thiệu sản phẩm như tương ớt, chè, gạo Sén cù, cao Atiso, miến dong, … đạt tiêu chuẩn và chất lượng sản phẩm OCOP.

Hội chợ Du lịch VITM năm nay sẽ mở ra cơ hội để các địa phương, doanh nghiệp du lịch giao lưu, trao đổi hợp tác đặc biệt là thu hút du khách nội địa và quốc tế đến và trải nghiệm các vùng miền trong nước và khu vực.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ du lịch Lào Cai qua hotline 0214.387.1975 hoặc fanpage facebook www.facebook.com/visit.laocai.

Duy Cơ

 

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu