error image error image error image

Khai mạc Lễ hội mùa hè Sa Pa 2024

26/04/2024 347 0
Khai mạc Lễ hội mùa hè 2024 là một trong những hoạt động hấp dẫn trong chuỗi các sự kiện 5 mùa ở Sa Pa. Chương trình sẽ diễn ra vào 20h00’ - 21h30’ ngày 27/4/2024, tại sân quần thị xã Sa Pa.

Ngoài phần nghi lễ khai mạc, còn có Gala nghệ thuật “Sa Pa- Xứ sở của tình yêu” chương trình nghệ thuật đặc sắc về Sa Pa với sự tham gia biểu diễn của Đoàn nghệ thuật dân tộc tỉnh và Đoàn nghệ thuật dân tộc huyện Bình Biên - Trung Quốc. Du khách không chỉ được thưởng thức những tiết mục văn nghệ mang đậm màu sắc văn hóa vùng cao của Việt Nam mà còn được thưởng thức nghệ thuật ca múa đặc sắc của nước bạn Trung Quốc. Những lời ca, điệu múa đặc sắc kết hợp với nghệ thuật âm thanh ánh sáng đỉnh cao, hứa hẹn sẽ đem đến một chương trình ấn tượng nhất từ trước đến nay.

Chương trình nghệ thuật khai mạc sự kiện mùa hè Sa Pa

Sự kiện lễ hội mùa hè còn có nhiều chương trình đặc sắc khác như:  Gala gặp mặt và giao lưu văn hóa quốc tế tại Sa Pa; Khai mạc Lễ hội hoa “Triệu đóa hồng tình yêu Fansipan”;  Hội nghị xúc tiến, quảng bá Quốc tế về Du lịch thị xã Sa Pa năm 2024; Lễ hội đường Phố "Sa Pa - Xứ sở tình yêu";  Khai mạc Lễ hội mùa hè 2024 và Gala nghệ thuật “Sa Pa- Xứ sở của tình yêu”; Ra mắt sản phẩm du lịch “Điểm hẹn - Chợ tình Sa Pa”; Khai trương Ngày hội ẩm thực Mường Hoa; Tổ chức giải chạy “ Sa Pa - mùa nước đổ ’’ lần thứ III năm 2024; Liên hoan Khiêu vũ thể thao lần thứ II; Lễ hội Vó ngựa trên mây lần thứ 7. Để đảm bảo các điều kiện sẵn sàng đón khách, UBND thị xã đã ban hành kế hoạch đảm bảo giao thông, chống ùn tắc giao thông trong kỳ nghỉ lễ; Tổ chức đồng loạt ra quân vệ sinh môi trường, chỉnh trang đô thị; Giải quyết vấn đề chèo kéo đeo bám bán hàng rong; Ban hành Thông điệp “5 KHÔNG” đối với các cơ sở kinh doanh du lịch và dịch vụ; Chỉ đạo các cơ sở kinh doanh nghiêm túc chấp hành việc thực hiện niêm yết giá và đảm bảo chất lượng dịch vụ theo giá niêm yết.

Lễ hội đường phố Sa Pa

          Chuỗi sự kiện Lễ hội mùa hè năm 2024 là một trong những sự kiện quan trọng của du lịch Sa Pa, hứa hẹn sẽ tạo ra các sản phẩm du lịch hấp dẫn và thu hút khách du lịch khi đến với Sa Pa. Đồng thời thúc đẩy mạnh mẽ sự liên kết phát triển du lịch giữa Sa Pa và các địa phương khác; Và nâng cao nhận thức trách nhiệm bảo tồn bản sắc văn hóa dân tộc, cảnh quan thiên nhiên. Hãy đến  và cảm nhận vẻ đẹp lãng mạn nhất trong năm của Sa Pa - Xứ sở của tình yêu.

Phan Phượng

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu