error image error image error image

Vườn dâu tây Tả Phìn điểm tham quan không nên bỏ lỡ khi đến Sa Pa.

25/03/2019 20583 0
Khi nói đến vườn dâu tây mọi người thường nghĩ tới phương trời xa xôi tận Châu Âu. Mọi người đều nghĩ để đến và được trải nghiệm, thưởng thức vị ngọt ngào của những trái dâu tây chín mọng hái tại vườn là điều không tưởng. Nhưng giờ đây bạn không phải đi đâu xa, chỉ cần đến Sa Pa, Lào Cai là có thể tham quan hái và thưởng thức quả tươi tại vườn.

Vườn dâu tây nằm cách thị trấn Sa Pa khoảng 4km đi về hướng bản Tả Phìn. Đây là mô hình trồng dâu tây của HTX Thắng Lợi, với diện tích khoảng 20 nghìn m2, thu hút rất nhiều du khách đến trải nghiệm. Đến đây, bạn có thể tham quan vườn dâu tây và tự tay hái từng quả dâu chín, đỏ mọng. Giá bán tại nhà vườn tùy vào chất lượng và thời điểm có giá dao động từ 150.000đ - 300.000đ/kg . Dâu được trồng bởi giàn cao, không dùng chất kích thích và hóa chất độc hại, với phương pháp trồng thủy canh trong nhà kính theo công nghệ hiện đại nên quả dâu được đảm bảo chất lượng tốt nhất, an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Một số hình ảnh hấp dẫn tại vườn dâu tây:

Toàn cảnh vườn dâu tây (ảnh: Nguyễn Tuấn)

Những quả dâu tây chín mọng hấp dẫn (ảnh: Nguyễn Tuấn)

Vườn dâu tây thu hút rất đông du khách, nhất là các bạn trẻ (ảnh: facebook Hoàng liên)

Để được đón tiếp chu đáo và thuyết minh hướng dãn chi tiết quy trình trồng dâu tây, bạn nên liên hệ trước theo thông tin dưới đây.

Địa chỉ vườn: Thôn Má Tra - xã Tả Phìn – huyện Sa Pa - Lào Cai

Chủ nhiệm HTX Thắng Lợi –  Dung điện thoại: 0989666076 – 0914600828

Ngoài ra bạn có thể liên hệ Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch Lào Cai, số 02 Fansipan, thị trấn Sa Pa, điện thoại hỗ trợ 02143 871 975 (giờ hành chính) hoặc https://www.facebook.com/visit.laocai/

                                                                                                   Nguyễn Tuấn

Những bài viết liên quan

Tag : Sapa

Lịch trình mẫu