error image error image error image

Chương trình khảo sát điểm đến và Hội nghị xúc tiến quảng bá du lịch Đồng Bằng sông Cửu Long với các tỉnh Tây Bắc tại Lào Cai

21/09/2023 918 0
Chiều ngày 21/9/2023 tại khách sạn Đức Huy Grand Lào Cai, đã diễn ra chương trình khảo sát điểm đến và Hội nghị xúc tiến quảng bá du lịch đồng bằng sông Cửu Long với các tỉnh Tây Bắc tại Lào Cai.

Đại biểu các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và Tây Bắc tham dự Hội nghị

Chương trình do Hiệp hội du lịch Đồng Bằng sông Cửu Long phối hợp với Trung tâm Xúc tiến, Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ tổ chức. Tham dự chương trình Hội nghị và khảo sát điểm đến có  gần 300 đại biểu là lãnh đạo các sở Du lịch, sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư, các đơn vị doanh nghiệp du lịch các tỉnh Miền Tây thuộc đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) và  một số tỉnh Tây Bắc Lào Cai, Yên Bái, Lai Châu,Hà Giang, Phú Thọ,… các cơ quan thông tấn báo chí, phát thanh truyền hình thường trú tại Lào Cai và  các cơ quan thông tấn báo chí của các tỉnh, thành ĐBSCL. Đặc biệt còn có sự có mặt của ông Hà Văn Siêu, Phó Cục trưởng Cục Du lịch quốc gia Việt Nam, ông Vũ Thế Bình, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam.

Ông Hà Văn Thắng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Lào Cai phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị nhằm thúc đẩy liên kết, hợp tác quảng bá, xúc tiến và giới thiệu sản phẩm dịch vụ du lịch và điểm đến. Đây cũng là cơ hội để các đơn vị, doanh nghiệp giữa các tỉnh Miền Tây thuộc ĐBSCL và Tây Bắc giao lưu, trao đổi, ký kết hợp tác phát triển du lịch. Tại hội nghị, đại diện  các tỉnh An Giang, Kiên Giang, Cân Thơ…. đã giới thiệu về tiềm năng du lịch của mình, thảo luận về việc phát triển sản phẩm du lịch kết nối giữa các địa phương đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh Tây Bắc cho khách du lịch nội địa và quốc tế. Do đó, cần tăng cường công tác truyền thông, quảng bá, xúc tiến du lịch để người dân và du khách biết, từ đó tăng cường tìm hiểu, khám phá, đi du lịch khám phá trải nghiệm các vùng miền. Trong dịp này, đại diện hiệp hội du lịch và 9 tỉnh, thành phố, đã ký kết thỏa thuận hợp tác, phát triển du lịch giai đoạn 2023-2024 với các tỉnh Tây Bắc.

 

Đại diện hiệp hội du lịch và 9 tỉnh, thành phố, đã ký kết thỏa thuận hợp tác, phát triển du lịch giai đoạn 2023-2024 với các tỉnh Tây Bắc

Kết thúc Hội nghị các tỉnh Miền Tây thuộc đồng bằng sông Cửu Long sẽ tham quan, khảo sát các điểm khu du lịch bản Cát Cát và khu du lich Sun World Fansipan Legend tại Sa Pa. Cũng trong dịp này đoàn cũng sẽ hòa mình vào chuỗi hoạt động sự kiện kỷ niệm 120 năm du lịch Sa Pa ./.

Kim Anh

Related Post

Sample Plan