error image error image error image

Sa Pa mùa lúa chín – Vẻ đẹp bình yên thiên nhiên ban tặng

04/09/2023 229 0
Sa Pa mỗi mùa có một vẻ đẹp riêng, quyến rũ và bí ẩn. Thế nhưng trong mắt các tín đồ mê vẻ đẹp mộng mơ của núi rừng thì mùa vàng Sa Pa được xem là mùa đẹp nhất trong năm.

Sa Pa mùa lúa chín đẹp tới nao lòng

Vào khoảng đầu tháng 9, những thửa ruộng bậc thang tại các bản làng Sa Pa cởi chiếc áo xanh non khoác trên mình chiếc áo mới vàng óng ả tạo nên một cảnh sắc tuyệt đẹp.

Sa Pa mùa nào cũng đẹp nhưng có lẽ đẹp hơn cả chính là khi những thửa ruộng bậc thang nơi đây cùng khoác lên mình tấm áo vàng rực rỡ. Cả đất trời bừng sáng và có sức hút mãnh liệt. Những thửa ruộng bậc thang nối tiếp nhau tầng tầng lớp lớp uốn cong bên sườn núi kết hợp với khung cảnh mây núi hừng hỡ làm cho Sa Pa đẹp đến nao lòng.

 Ghé thăm Sa Pa mùa lúa chín, bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh sắc tuyệt vời của bản Cát Cát, Tả Van, Tả Phìn, Nậm Cang. Đây là các bản làng mang vẻ đẹp của bản sắc văn hóa dân tộc vùng núi cao, những ngôi nhà gỗ xen kẽ những thửa ruộng bậc thang tuyệt đẹp.

Du khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp lúa chín tại bản Tả Van

Mùa vàng gửi tín hiệu tới tất cả du khách: Hãy đến Sa Pa, trải nghiệm mùa lúa vàng đẹp nhất trong năm ngay thôi, bởi mùa vàng đẹp nhất chỉ kéo dài 2-3 tuần thôi. Cùng lên lịch ngay để có cơ hội trải nghiệm mùa vàng đẹp nhất trong năm.

Nguyễn Thị Như Ngọc

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu

Lịch trình mẫu