Hội chợ hoa xuân Tết Tân Sửu thành phố Lào Cai năm 2021

05/02/2021 160 0
Từ ngày 27/01 đến 11/02/2021, hội chợ hoa xuân Tết Tân Sửu thành phố Lào Cai năm 2021 diễn ra tại khu vực đường Đinh Lễ và đường An Dương Vương (thành phố Lào Cai).

Đã thành một nét đẹp truyền thống của Lào Cai, hội chợ hoa xuân Tết là điểm đến không thể thiếu của không chỉ người dân mà còn là điểm đến yêu thích của nhiều du khách trong hành trình tới Lào Cai dịp cận Tết Âm lịch hàng năm. Hội chợ hoa xuân Tết Tân Sửu là nơi trưng bày, giới thiệu và trao đổi mua bán các sản phẩm hoa, cây cảnh của các nhà vườn trong và ngoài Lào Cai. Những ngày giáp Tết, các nhà vườn nô nức về khu vực đường An Dương Vương để giới thiệu những giống cây đẹp, độc lạ nhất của mình đến với nhân dân và du khách.

Từ đào bích, đào phai,…

Đến những loại cây cảnh nhỏ, đa dạng nhiều màu sắc

Hoa lan Lào Cai nổi tiếng khắp cả nước là loài “kỳ hương, dị thảo” bởi vẻ đẹp, màu sắc khác biệt. Năm nào hội chợ hoa xuân Tết cũng không thiếu những chậu lan “khủng” lộng lẫy thu hút hết mọi ánh nhìn của người yêu hoa. Với nhiều người, hoa lan trong nhà ngày Tết tượng trưng cho sự thịnh vượng và ấm no.

Tại hội chợ hoa xuân, du khách cũng có thể bất ngờ thích thú với những cây bưởi cảnh quả sai trĩu cành, tượng trưng cho sự sung túc, đủ đầy, mong may mắn đến cho năm mới.

Ngoài ra, tại hội chợ cũng có một số gian hàng bán vật phẩm trang trí trong nhà ngày Tết như lư hương, dây treo may mắn, hũ tiền, lợn đất,… Nét mới của hội chợ hoa xuân năm 2021 là rất nhiều gian trưng bày, chụp ảnh check-in Tết. Các khu vực này nằm ở điểm đẹp, được trang trí bắt mắt và thu hút rất đông du khách, nhân dân tới chụp ảnh.

Hội chợ hoa xuân Tết Tân Sửu 2021 tại thành phố Lào Cai sẽ diễn ra tới hết ngày 11/02/2021. Nhanh chân tới đây để có nhiều bức ảnh đẹp khi du lịch Lào Cai bạn nhé!.

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu

Tour Hấp Dẫn