error image error image error image

hoa tam giác mạch ở Bắc Hà

30/12/2018 2071 0
Bắc Hà, Lào Cai từ lâu đã nổi tiếng là điểm du lịch hấp dẫn của tỉnh Lào Cai. Với khí hậu trong lành, mát mẻ nên luôn được nhiều du khách lựa chọn làm nơi tham quan nghỉ dưỡng trong các kì nghỉ. Trong dịp tới đây đến với Bắc Hà các bạn sẽ có cơ hội ngắm những thảm hoa tam giác mạch hồng rực.

cơ hội ngắm những thảm hoa tam giác mạch hồng rực.

Khu vườn hoa tam giác mạch ở xã Bản Phố, cách thị trấn Bắc Hà khoảng 1,5km. Từ bệnh viện Bắc Hà, bạn rẽ trái đi thêm 1,5km nữa là tới. Vườn hoa là một thung lũng rộng lớn nằm ngay cạnh đường đi. Vì thế rất thuận tiện cho bạn đi lại. Đường trải nhựa rộng, bạn có thể đi ô tô, xe máy đều được. Thời gian hoa nở chỉ kéo dài khoảng 1 tháng.  Hiện nay, hoa bắt đầu nở, dự kiến thời điểm hoa đẹp nhất sẽ diễn ra vào đúng kì nghỉ 30/4, 1/5.  Tại đây còn có cả wifi miễn phí để bạn có thể chia sẻ khoảnh khắc yêu thương ngay với bạn bè và người thân.

Không chỉ được ngắm hoa mà bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm, tham quan nghề nấu rượu ngô truyền thống của người Mông ngay tại đây. Đặc biệt sẽ được thưởng thức rượu ngô miễn phí. Rượu ngô tại đây được nấu bằng men Hồng Mi truyền thống nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Đừng chần chừ nữa, các bạn hãy lên kế hoạch đến Bắc Hà ngay thôi. Đây là cơ hội hiếm có khi bạn vừa có thể ngắm hoa tam giác mạch, vừa tham quan bản làng, vừa được thưởng thức rượu ngô truyền thống miễn phí.

Đình Chiểu

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu

Lịch trình mẫu