Đêm hội xuân Bắc Hà 2019

13/02/2019 2602 0
Đêm hội xuân Bắc Hà là một trong những sự kiện nổi bật, độc đáo trong chuỗi các sự kiện của Ngày hội xuân cao nguyên trắng Bắc Hà 2019. Chương trình kết hợp nhiều hình thức nghệ thuật với cấu trúc và ngôn ngữ mới mẻ, gắn với đặc trưng và bản sắc văn hóa Bắc Hà Lào Cai.

Đêm hội Xuân cao nguyên trắng Bắc Hà năm 2019 sẽ được diễn ra vào lúc 19h30 ngày 16 tháng 02 năm 2019 tại Quảng trường đối diện Dinh Hoàng A Tưởng với nhiều nội dung, hoạt động hấp dẫn.

Ngoài phần Lễ khai mạc trang trọng, điểm nhấn của chương trình Đêm hội sẽ là chương trình nghệ thuật độc đáo, cuốn hút với nhiều loại hình như: Nghệ thuật ca múa nhạc mang đậm bản sắc núi rừng Tây Bắc;  trình diễn trang phục thổ cẩm, trình diễn trang phục hóa trang từ hoa; nghệ thuật ánh sáng. Tất cả được thiết kế hài hòa kết hợp với không gian uy nghiêm của dinh thự cổ, sẽ tạo lên một chương trình đặc sắc chưa từng có tại Bắc Hà.

Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có để được thưởng thức một chương trình nghệ thuật độc đáo này. Tại đây bạn sẽ cảm nhận được trọn vẹn bản sắc độc đáo của văn hóa vùng cao và cũng cảm nhận được sự tươi mới thông qua những bộ trang phục thổ cẩm của các nhà thiết kế nổi tiếng.

Chương trình chỉ diễn ra trong một đêm duy nhất tại dinh Hoàng A Tưởng, Bắc Hà, Lào Cai.... Nhân dân và du khách thới tham dự có thể tương tác tự do, tham quan chụp ảnh cùng nghệ nhân, nghệ sĩ, mô hình ánh sáng, mô hình xe hoa, tiểu cảnh hoa.

Phan Phượng

 

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu

Tour Hấp Dẫn