error image error image error image

Đại sứ quán các nước: Anh, Canada, New Zealand và Úc tham quan du lịch tại Trung tâm Thông tin và Xúc tiến du lịch tỉnh Lào Cai

22/03/2023 533 0
Ngày 22/3/2023, Trung tâm Thông tin và Xúc tiến du lịch tỉnh Lào Cai phối hợp UBND Thị xã Sa Pa đón tiếp đoàn công tác Đại sứ quán các nước: Anh, Canada, New Zealand và Úc đến tham quan tại Trung tâm, số 02, Fansipan, thị xã Sa Pa.
Đoàn công tác tham quan Nhà du lịch Sa Pa - Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh Lào Cai
Đoàn công tác tham quan nhà trưng bày Sa Pa - Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh Lào Cai

Tại Trung tâm, Đại sứ quán các nước: Anh, Canada, New Zealand và Úc đã được lãnh đạo, cán bộ Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh Lào Cai giới thiệu về mô hình nhà du lịch Sa Pa cũng như tham quan, tìm hiểu thông tin về du lịch Lào Cai nói chung và du lịch Sa Pa nói riêng. Đặc biệt, tại nhà trưng bày Sa Pa, đoàn đã được giới thiệu về lịch sử, văn hóa các dân tộc tại Sa Pa. Với những trải nghiệm thực tế đó, đoàn công tác rất hào hứng khi được khám phá văn hóa bản địa nơi đây. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới Đại sứ quán các nước: Anh, Canada, New Zealand và Úc tại Việt Nam và Trung tâm sẽ có sự phối hợp trong thực hiện cung cấp thông tin và giúp đỡ du khách du lịch khi đến Lào Cai.

Kết thúc chuyến tham quan, đoàn đại sứ gửi lời cảm ơn tới Trung tâm đã giới thiệu nhiều thông tin văn hóa du lịch thú vị tại Sa Pa.

Đỗ Hoa

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu

Lịch trình mẫu