Chợ tình Sa Pa sắp diễn ra tại 02 Fansipan, Sa Pa, Lào Cai rồi các bạn ơi

27/11/2020 320 0
Từ 20h – 22h ngày 28/11 và 5/12/2020, tại 02 Fansipan, phường Sa Pa, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai, sản phẩm du lịch trải nghiệm văn hóa “Chợ tình Sa Pa” sẽ được tổ chức. Công tác chuẩn bị đã hoàn tất, chào đón du khách đến khám phá, trải nghiệm

\

Các diễn viên, các nghệ nhân đã tập duyệt kết hợp nhuần nhuyễn. Không gian nguyên sơ của Sa Pa với phong cảnh núi rừng Hoàng Liên, đỉnh Fansipan, suối Mường Hoa mềm mại, rừng cây Sa mu, ruộng bậc thang, bãi đá cổ, vườn đào rừng đã hiện lên chân thực nhất tại 02, Fansipannúi. Để chợ Tình Sa Pa diễn ra hấp dẫn, độc đáo không chỉ có không gian nguyên sơ và dàn nghệ nhân, diễn viên tài hoa mà còn có sự kết hợp với nghệ thuật âm nhạc, nghệ thuật ánh sáng đỉnh cao. Tất cả đã tạo khung cảnh tuyệt vời, vừa huyền bí, vừa chân thực, cái nguyên sơ hòa lẫn với cái hiện đại khiến cho không gian chợ Tình càng hấp dẫn.

Chợ tình Sa Pa với nhiều phân đoạn sẽ được các nghệ nhân, diễn viên tái hiện lại như: khung cảnh đi chợ phiên Sa Pa; nơi tình yêu bắt đầu của các đôi nam nữ; quá trình hò hẹn; kéo vợ; tâm trạng thổn thức đau khổ của chàng trai thẫn thờ, buồn bã vì không tìm được người yêu; niềm hạnh phúc khi tình yêu có được cái kết viên mãn đơm hoa kết trái. Đôi mắt lúng liếng tình tứ, điệu múa uyển chuyển, câu hát tha thiết của các nghệ nhân đến từ bản làng và các diễn viên múa tài hoa của Đoàn nghệ thuật tỉnh Lào Cai kết hợp với nghệ thuật âm nhạc, nghệ thuật ánh sáng đỉnh cao chắc chắn sẽ đem đến cho du khách trải nghiệm tuyệt vời và cảm nhận chân thực về chợ tình Sa Pa xưa.

Với sự kết hợp hoàn hảo từ con người, không gian, âm nhạc và ánh sáng, bạn sẽ cảm thấy háo hức, cuốn hút ngay từ khi bước chân vào Chợ Tình. Và chắc chắn Chợ Tình sẽ đem lại kết quả tốt, hứa hẹn sẽ tạo nên một kì tích, trở thành sản phẩm du lịch độc đáo được diễn ra hàng tuần. Chợ Tình Sa Pa đã sẵn sàng, chào đón du khách tới khám phá vào 20h – 22h ngày 28/11 và 5/12/2020.

Phan Phượng 

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu

Tour Hấp Dẫn