Tuyết đã rơi tại Y Tý và Sa Pa

11/01/2021 210 0
Từ đêm qua (11/1/2021) nhiệt độ xuống thấp khiến cho vùng núi cao xã Y Tý huyện Bát Xát và thị xã Sa Pa xuất hiện tuyết rơi.

Hiện tại khu vực đỉnh Fansipan và xã Y Tý tuyết rơi trắng xóa. Nếu mong ước được ngắm tuyết bạn không cần phải đi châu Âu xa xôi. Giờ đây chỉ cần đến với Y Tý và  Sa Pa, Lào Cai là đã được thỏa niềm mong ước. Một màu trắng bao phủ bản làng, rừng cây, ruộng nương. Nếu bạn đi Y Tý hoặc Sa Pa hãy chú ý mặc ấm, di chuyển hết sức cẩn thận bởi mặt đường đóng băng, trơn trượt. Hiện tại khu vực đỉnh đèo Ô Quý Hồ đã ngăn không cho xe di chuyển do mặt đường đóng băng. Đường lên Y Tý nên đi đường Mường Hum hoặc A Mú Sung, không nên đi đường từ Trịnh tường lên Phi Hồ vì bị tuyết rơi dầy, các loại xe là không đi được. Thời điểm này rất đông du khách đến với Y Tý và Sa Pa, bạn hãy đặt phòng trước khi để đảm bảo chỗ nghỉ trong tiết trời giá lạnh.

Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch Lào Cai, điện thoại 02143 871 975 (giờ hành chính) để được tư vấn miễn phí.

Những hình ảnh tuyết trắng bao phủ tại Y Tý và đỉnh Fansipan:

Phan Phượng, Mạnh Linh

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu

Tour Hấp Dẫn