error image error image error image

Lào Cai khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tại điểm năm 2024

03/05/2024 246 0
Ngày 03/5/2024, Sở Du lịch tỉnh Lào Cai tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ hướng dẫn viên tại điểm năm 2024.

Tham dự buổi khai giảng về phía Sở Du lịch có ông Trần Sơn Bình – Phó Giám đốc Sở; ông Hà Quốc Trung – Trưởng phòng Quản lý Du lịch. Về phía giảng viên Giảng viên, Tiến sĩ Vũ Thị Bình Phó Hiệu trưởng Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai và Thạc sỹ Trần Nữ Ngọc Anh hiện là chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn khách sạn Đông Á, chuyên gia đào tạo nghề du lịch Việt Nam.

Thạc sỹ Trần Nữ Ngọc Anh tham gia giảng cho các học viên

Phát biểu tại buổi khai giảng, ông Trần Sơn Bình – Phó Giám đốc Sở Du lịch nhấn mạnh Du lịch là một trong 2 lĩnh vực “đột phá” trong phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Lào Cai, để đạt được mục tiêu đó thì vai trò của lực lượng lao động trong ngành du lịch nói chung và hướng dẫn viên du lịch nói riêng là rất lớn. Vì vậy, việc trau dồi các kiến thức để nâng cao trình độ bản thân là rất quan trọng.

Học viên hăng hái tham gia thuyết trình, thảo luận tại buổi học đầu tiên

Chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ hướng dẫn viên tại điểm năm 2024 do Sở Du lịch chủ trì tổ chức nằm trong Dự án 6: Bảo tồn, phát huy giá trị truyền thống tốt đẹp của các dân tộc thiểu số gắn với phát triển du lịch, sẽ bao gồm 02 lớp, mỗi lớp gồm 30 học viên, chia làm hai đợt học.

Kết thúc chương trình, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ hướng dẫn viên và cấp thẻ hướng dẫn viên tại điểm.

Trang Nhung

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu