Đêm hội trăng rằm Sa Pa 2019 thu hút hàng vạn du khách

14/09/2019 912 0
Vào tối 13/9/2019, Sa Pa đã tổ chức đêm hội trăng rằm. Chương trình đã thu hút được hàng vạn du khách tham gia.

 

Đây là một trong những chuỗi các hoạt động của Lễ hội mùa thu Sa Pa. Tham gia chương trình có hơn 30 đèn tham gia từ các tổ dân phố, đơn vị doanh nghiệp du lịch, các tổ chức và các cá nhân trên địa bàn huyện Sa Pa. Năm nay các đơn vị trên địa bàn huyện đã đầu tư rất nhiều công sức để làm ra những hình đèn có hình thù ấn tượng, đáng yêu. Lễ rước đèn đi qua nhiều tuyến phố tạo lên khung cảnh lung linh, hòanh tráng trên xứ sở mờ sương.

 

Không chỉ có hoạt động rước đèn trung thu, đêm hội trăng rằm năm nay còn bao gồm các tiết mục văn nghệ chào mừng, múa lân, múa rồng và các hoạt động trình diễn đường phố trên tuyến đường Thạch Sơn, Ngũ Chỉ Sơn, Xuân Viên, Cầu Mây.

Đêm hội là sự kiện thường niên, nhằm duy trì và phát huy nét đẹp trong văn hóa truyền thống của nhân dân các dân tộc. Đồng thời giới thiệu đến du khách bản sắc độc đáo riêng có của Sa Pa. Từ nhiều năm nay Đêm hội trăng rằm đã trở thành sản phẩm du lịch độc đáo, thu hút được hàng vạn du khách đến với Sa Pa. Nhiều du khách hào hứng đến Sa Pa chỉ để được hòa mình vào không gian rộn ràng, vui tươi của đêm hội.

 

Phan Phượng (ảnh: Hoàng Yến)

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu

Tour Hấp Dẫn