Thả mình vào khu vườn cổ tích trong lễ hội tuyết Sa Pa 2020

21/12/2020 279 0
Chắc hẳn với du khách khi nhắc tới vườn cổ tích không ai còn cảm thấy xa lạ, thế nhưng được đắm mình trong khu vườn cổ tích trong lễ hội tuyết Sa Pa chắc chắc sẽ là một trải nghiệm cực kỳ thú vị.

Lễ hội tuyết Sa Pa được tổ chức từ 25-27/12/2020 tại 02, Fansipan, thị xã Sa Pa, Lào Cai. Tại đây sẽ tái hiện khu vườn cổ tích, giữa khung cảnh của các câu chuyện cổ tích Việt Nam kết hợp hài hòa với những nhân vật hoạt hình Disney đình đám được các bạn nhỏ vô cùng yêu mến như: Nàng Bạch tuyết và bảy chú lùn, bộ ba Elsa, Anna và người tuyết Olaf,…

Sẽ thật tuyệt vời khi được thả mình trong vườn cổ tích có tuyết rơi trắng xóa. Trong làn sương mờ ảo của núi rừng, hiện lên hình ảnh hấp dẫn của các nhân vật trong truyện cổ tích chắc chắn sẽ rất hấp dẫn và thú vị. Không những vậy khi đến với Lễ hội tuyết Sa Pa 2020 du khách còn được thưởng thức các tiết mục cực kỳ đặc sắc, được tham   gia rất nhiều trò chơi với những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Còn chần chừ gì mà chưa đặt vé tới Sa Pa cuối tuần này nhỉ? Đừng quên lễ hội tuyết Sa Pa, tại 02, Fansipan ngày 25-27/12/2020 nhé!

Phương Chi

相关文章

样品计划

有趣的旅游