error image error image error image

Thành phố Lào Cai về đêm có gì hay

25/01/2024 322 0
Đến Lào Cai vào một chiều muộn, bạn sẽ có những cảm nhận, trải nghiệm hoàn toàn khác biệt về một thành phố biên cương phía Bắc xa xôi nhưng đầy sôi động và náo nhiệt vào ban đêm.

Toàn cảnh thành phố Lào Cai về đêm

Nếu có thời gian lưu trú ở thành phố Lào Cai trước khi di chuyển đến các địa điểm du lịch khách của tỉnh Lào Cai, bạn hãy cố gắng sắp xếp thời gian để có những trải nghiệm sau nhé.

1. Khám phá khu phố ẩm thực, vui chơi giải trí An Dương Vương

Khu phố náo nhiệt, tấp nập với hàng loạt dịch vụ vào ban đêm

Đường An Dương Vương hay còn gọi với tên dân dã là Bờ kè nằm ngay sát bên bờ sông Hồng đang là địa điểm ăn uống và vui chơi giải trí náo nhiệt nhất hiện nay tại thành phố Lào Cai với đa dạng các loại hình giải trí. Du khách có thể trải nghiệm một số món ăn nổi tiếng của Lào Cai như cá hồi, cá tầm, lợn cắp nách, gà bản,.. và sử dụng các dịch vụ giải trí khác dọc theo con đường này.

2. Ngắm huyện Hà Khẩu (Trung Quốc) về đêm.

Trải nghiệm ngắm toàn cảnh huyện Hà Khẩu (TQ) về đêm

Với vị trí cửa khẩu quốc tế đặc biệt ngay trong lòng thành phố, chỉ cách phía Trung Quốc qua một con sông, du khách đến với Lào Cai có thể trải nghiệm thưởng thức đồ uống, các món ăn nhanh đặc sắc, hấp dẫn của Trung Quốc, đồng thời ngắm cảnh Trung Quốc về đêm với những toà cao ốc rực rỡ sắc màu, lung linh huyền ảo dọc theo tuyến đường bờ sông lên phía cửa khẩu quốc tế Kim Thành. Đây chắc chắn sẽ là một trong những trải nghiệm đặc biệt chỉ có thể tìm thấy ở thành phố Lào Cai.

3. Quảng trường thành phố Lào Cai

Quảng trường mới thành phố Lào Cai

Hiện nay, thành phố Lào Cai có ba quảng trường chia làm ba khu vực riêng biệt đầu, giữa và cuối của thành phố. Đây là địa điểm sinh hoạt tấp nập của người dân thành phố Lào Cai vào mỗi tối. Tại các quảng trường, du khách có thể tản bộ, tìm hiểu và hoà nhịp vào đời sống thường ngày của người dân Lào Cai, cùng tham gia các trò chơi, thả diều, đá cầu và đạp xe tại đây.

4. Chợ Du lịch Lào Cai

Chợ Du lịch Lào Cai mở cửa 24/24h

Chợ Du lịch Lào Cai được thiết kế hiện đại, đặc biệt và là chợ đầu tiên hoạt động 24/24 giờ. Diện tích chợ gần 11.500 m2, 66 ki-ốt với 5 tầng sử dụng mặt ngoài, 557 điểm kinh doanh bên trong. Tại đây, du khách sẽ được trải nghiệm mua sắm với sự đa dạng của hàng ngàn mặt hàng từ truyền thống đến hiện đại.

Bá Hiến

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu