error image error image error image

Lễ Hội Tuyết Sa Pa sẽ tổ chức vào mùa Noel 2023

09/11/2023 1063 0
Sự kiện thường niên “Lễ hội tuyết Sa Pa” năm 2023 sẽ được tổ chức vào đúng dịp lễ Noel từ ngày 23-25/12/2023 tại Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch số 02 Fasipan, Sa Pa, Lào Cai.

Tuyết rơi ở Sa Pa là sự kiện đặc biệt được du khách mong chờ nhất trong mùa đông và Lễ hội tuyết như một sự kiện mở màn, hứa hẹn một mùa tuyết rơi thật đẹp. Với mong muốn mang tới sản phẩm du lịch nhân tạo đặc sắc, thường niên cho du khách tới Sa Pa, toàn bộ khuôn viên quen thuộc tại số 02 đường Fansipan, thị xã Sa Pa được trang hoàng lung linh với ánh sáng, âm thanh, dưới khung cảnh tuyết rơi lãng mạn tạo nên những khung hình check-in hiện đại tuyệt đẹp và thích thú cho du khách gần xa.

Khung cảnh thơ mộng như trời Âu giữa lòng Sa Pa

Đặc biệt, trong năm 2023, khi đến với Lễ hội, du khách sẽ được checkin tại các tiểu cảnh đặc sắc như vườn hoa tuyết Sa Pa, rừng thông samu tuyết, biệt thự cổ kính phủ đầy tuyết, con đường bậc thang hoa tuyết phủ, khu vườn hoa đào - hoa mận trong tuyết rơi trong rừng hoa anh đào như ở Hàn Quốc, Nhật Bản...

Không gian lung linh của Lễ hội 

Xuyên suốt Lễ hội, du khách có cơ hội thưởng thức ẩm thực vùng cao ngắm tuyết, hòa mình trong không gian Giáng sinh và mừng năm mới ấm cúng với âm nhạc dân gian và đường phố sôi động. Lễ hội Tuyết Sa Pa năm 2023 mở cửa hoàn toàn miễn phí cho công chúng tham quan và trải nghiệm.

Hoài Thu

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu