error image error image error image

Trải nghiệm hái dâu tây vùng “Cao nguyên trắng” – Bắc Hà

11/03/2024 109 0
Đến với “cao nguyên trắng” Bắc Hà mùa này, bên cạnh những vườn mận, vườn lê nở trắng trời, du khách còn có thể tham quan hái và thưởng thức quả dâu tây tươi ngon.

Trải nghiệm hái Dâu Tây tại vườn

1. Vườn dâu tây của Hợp tác xã Nông nghiệp công nghệ cao Lùng Phình, thôn Tả Chải, xã Lùng Phình

Trên quy mô 5 ha từ năm 2020, Hợp tác xã Nông nghiệp công nghệ cao Lùng Phình, thôn Tả Chải, xã Lùng Phình đầu tư làm nhà màng chuyên trồng các loại rau như: su hào, bắp cải, dưa chuột, … và một số loại rau quả mới có giá trị cao như dâu tây, cải Kale… Các loại nông sản được trồng đều tuân thủ quy trình sản xuất an toàn.

Hợp tác xã Nông nghiệp công nghệ cao Lùng Phình

Vườn dâu tây được trồng và chăm sóc bởi bàn tay của người dân đem đến cho thực khách những trái dâu tươi ngon. Nhờ khí hậu ôn hòa, chất đất phù hợp, kết hợp với nắng gió vùng cao nguyên trắng đã cho những trái dâu chín mọng đỏ, vị đậm đà, dù chỉ một lần được thưởng thức du khách sẽ cảm thấy lưu luyến và nhớ mãi hương vị của quả dâu tây nơi đây.

 Dâu tây chín được đóng hộp

Sản phẩm an toàn được đóng gói, có mã QR truy xuất nguồn gốc

Trước khi đến tay thực khách, mỗi hộp dâu tây đều có mã QR truy xuất nguồn gốc nên thực khách có thể yên tâm về chất lượng.

Dâu tây chín tại vườn

2. Vườn dâu tây ở trang trại Kale Farm, thôn Pả Chư Tỷ, xã Lùng Phình

Kale Farm nằm ở ngã ba đi Lùng Cải - Bản Già, thôn Pả Chư Tỷ, xã Lùng Phình huyện Bắc Hà, cách thị trấn Bắc Hà khoảng 15 km. Kale Farm là địa điểm lý tưởng dành cho du khách tới tham quan, trải nghiệm với không gian rộng rãi, thanh bình và gần gũi thiên nhiên.

Trang trại Kale farm – Bắc Hà

Đến với Kale Farm, du khách không chỉ được trải nghiệm hái dâu tây, mà còn có những khung cảnh vô cùng đẹp để du khách check-in chụp ảnh, nấu nướng ăn tại chòi,.. . Đặc biệt là hưởng không khí trong lành, đắm mình trong khung cảnh thiên nhiên

Dâu tây trồng trong trang trại Kale Farm

Trải nghiệm hái dâu tây cũng là một trải nghiệm thú vị khi du khách đến với vùng “Cao nguyên trắng” Bắc Hà trong dịp du xuân này. Nếu bạn cần tư vấn thêm về thông tin du lịch Lào Cai, mời bạn gọi đến số 02143 871 975 (giờ hành chính), Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Lào Cai.

Trang Nhung

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu