error image error image error image

Tham gia Ngày hội Du lich Thành phố Hồ CHí Minh năm 2024

05/04/2024 249 0
Lào Cai tham gia tổ chức Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 20 từ ngày 04 đến ngày 07 tháng 4 năm 2024 tại Công viên 23/9, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Du khách tham quan, tìm hiểu thông tin du lịch tại gian tại gian hàng

Ngày Hội du lịch thành phố Hồ Chí Minh năm nay là sự kiện đánh dấu cột mốc đặc biệt 20 năm quảng bá hình ảnh, vùng đất, con người, bản sắc văn hoá, hoạt động du lịch và ẩm thực đặc trưng của TPHCM và 08 tỉnh Tây Bắc mở rộng với chủ đề “20 năm hành trình sống động” gắn với thông điệp chương trình “TPHCM chào đón bạn - Welcome to Ho Chi Minh City”.  Trong khuôn khổ hợp tác phát triển hợp tác 8 tỉnh TBMR và TP.HCM) năm 2024 Lào Cai cùng với các tỉnh Tây Bắc tham gia hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch tại Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh. Đến với gian hàng Lào Cai du khách sẽ được trải nghiệm và tìm hiểu các khu điểm du lịch bằng các ấn phẩm, tờ rơi tập gấp, các mặt hàng nông sản, đặc sản đạt chuẩn tiêu chuẩn OCOP như Tương ớt Mường Khương, gạo sén Cù, miến dong, ….

Sản phẩm OCOP ấn tượng đặc trưng tai gian hàng

Ngoài ra du khách còn được tìm hiểu về quy trình thêu, dệt nghệ thủ công truyền thống của đồng bào các dân tộc thiểu số và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn do các nghệ nhân biểu diễn. Đồng thời đây là cơ hội  để các doanh nghiệp xúc tiến, quảng bá các sản phẩm du lịch đặc trưng, các chương trình kích cầu du lịch, tới du khách trong nước và quốc tế, thu hút thị trường khách du lịch đến với Lào Cai trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 20 năm 2024 sẽ mở ra cơ hội lớn để các tỉnh và địa phương, doanh nghiệp du lịch kết nối cùng phát triển.

Tin và ảnh: Hoài Thu

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu