error image error image error image

Lễ hội tình yêu và Festival hoa hồng sẽ được diễn ra tại ga đi cáp treo Fansipan

18/04/2023 1479 0
Tối ngày 28/04/2023, lễ hội tình yêu và Festival hoa hồng sẽ diễn ra với quy mô lớn kết hợp nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc với chủ đề tình yêu lãn mạn của khu du lịch quốc gia Sa Pa.

Lễ hội tình yêu và Festival hoa hồng là một trong những hoạt động nổi bật, hấp dẫn nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Lễ hội Năm mùa thị xã Sa Pa năm 2023. Chương trình được tổ chức với quy mô lớn, cùng nhiều hoạt động mới lạ, hấp dẫn kết hợp truyền thống và hiện đại thể hiện sự sôi động, tràn đầy sức trẻ.

Đắm chìm với “xứ xở hoa hồng”

Trong dịp lễ hội, khu du lịch dùng hàng chục nghìn bông hoa hồng tươi để thiết kế và trang trí xe hoa để rước và vinh danh các cặp đôi trên các tuyến phố chính của Sa Pa; thiết kế các không gian trải dài hoa hồng vô cùng lãn mạn tại các điểm du lịch nổi tiếng của Sa Pa dành cho các cặp đôi check in.

Du khách “đắm chìm” với các tiểu cảnh tràn ngập hoa hồng

Tại khu vực ga đi của cáp treo sẽ có hàng trăm nghìn bông hoa tươi, được kết thành những tiểu cảnh sinh động, hấp dẫn. Bên cạnh đó còn có hàng trăm cây hoa hồng cổ, hồng leo, hông ngoại đang đua sắc tạo lên một thiên đường hoa hồng. Đến đây du khách sẽ “ đắm chìm” trong hương sắc hoa hồng. Không chỉ vậy, bạn sẽ được đi qua nhiều cung bậc cảm xúc từ ngỡ ngàng khi lạc trong khung cảnh lãn mạn của tình yêu, đến hào hứng khám phá sắc màu Tây Bắc qua những tiết mục nghệ thuật đậm bản sắc.

Để biết thêm thông tin chi tiết và miễn phí về Du lịch Lào Cai vui lòng liên hệ Du lịch Lào Cai qua các văn phòng: Nhà Du lịch Sa Pa- số 02 Fansipan, Tx Sa Pa, tỉnh Lào Cai; Điện thoại 02143 871 975; Email: laocaitipc@gamil.com; website: https://laocaitourism.vn/.

Như Ngọc

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu