error image error image error image

Lào Cai khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ lễ tân và kỹ năng giao tiếp năm 2024

13/05/2024 160 0
Ngày 13/5/2024, Sở Du lịch tỉnh Lào Cai tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ lễ tân, kỹ năng giao tiếp với khách du lịch năm 2024 cho 30 học viên là người dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh có nhu cầu tham gia.

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ lễ tân, kỹ năng giao tiếp với khách du lịch năm 2024

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ lễ tân và  kỹ năng giao tiếp với khách du lịch năm 2024 được tổ chức tại thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai. Đến dự buổi khai mạc có đồng chí Trần Sơn Bình – Phó Giám đốc Sở Du lịch, các học viên được đào tạo, hướng dẫn chuyên môn nghiệp vụ bởi các giảng viên và chuyên gia về nghiệp vụ lễ tân khách sạn theo Bộ tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam (VTOS).

Phát biểu tại buổi khai mạc, Đ/c Trần Sơn Bình – Phó Giám đốc Sở Du lịch nhấn mạnh: Lễ tân là bộ phận được xem là bộ mặt, đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh và có ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả kinh doanh của khách sạn. Bởi vậy kỹ năng giao cần được học tập và năng cao trình độ chuyên môn thường xuyên.

Các học viên trong chụp ảnh kỷ niệm

Trong hai ngày, các chuyên gia sẽ giúp học viên hệ thống lại kiến thức và kỹ năng cơ bản của người làm công việc lễ tân theo tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam và đáp ứng nhu cầu của khách du lịch.

Trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm của các chuyên gia hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch và hiện tại đang là lãnh đạo quản lý tại hệ thống khách sạn cao cấp. Đồng thời đây cũng là dịp để các học viên có cơ hội học tập, trao đổi kinh nghiệm và góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh du lịch và xây dựng hình ảnh đẹp trong lòng du khách. 

Một số hoạt động trong lớp học

Trang Nhung

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu