error image error image error image

Hoa đào nở đánh thức mùa xuân Lào Cai về

12/02/2024 203 0
Xuân về, rực rỡ sắc thắm hoa đào trên khắp bản làng Lào Cai. Hãy cùng Du lịch Lào Cai chiêm ngưỡng sắc thắm hoa đào, đón một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc nhé bạn.

Hoa đào bung nở khoe sắc trên khắp các bản làng, sườn đồi, lưng núi, lấp ló ven đường…. đẹp đến nỗi không một máy ảnh nào có thể ghi lại trọn vẹn. Không hổ danh là “nữ hoàng của mùa xuân” sắc thắm hoa đào như những viên ngọc soi sáng khiến vạn vật bừng tỉnh sau giấc ngủ đông dài. Vẻ đẹp của hoa đào nở rực rỡ vào mùa xuân còn mang theo biểu tượng cho sự tươi mới, hy vọng. Khi nhìn thấy những bông hoa đào nở, con người cảm nhận được sức sống mới của mùa xuân.

Nếu bạn muốn ngắm hoa đào thì nhiều nhất và đẹp nhất phải kể đến hoa đào Sa Pa (Lào Cai), nổi tiếng với giống đào phai, những gốc đào cổ thụ, rêu mốc xù xì. Hay đến Bắc Hà, Y Tý (Bát Xát) vừa hòa mình vào những phiên chợ ngày cuối năm, thong dong ngắm những cây hoa đào bung nở rực rỡ.

Cùng chiêm ngưỡng sắc thắm hoa đào dưới đây:

Lên kế hoạch cùng gia đình, bạn bè đến Lào Cai vào mùa xuân này để lưu lại những khung hình tuyệt đẹp bên loài hoa được mệnh danh là “nữ hoàng của mùa xuân”, sẽ khiến cho mùa xuân trong bạn thêm phần lãng mạn và thơ mộng.

Vân Anh Lưu

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu