error image error image error image

Đừng bỏ lỡ Chương trình nghệ thuật khai mạc Festival cao nguyên trắng – Nghiêng say mùa Xuân 2024 tại Bắc Hà

06/03/2024 251 0
Chương trình nghệ thuật khai mạc Festival cao nguyên trắng - Nghiêng say Mùa Xuân năm 2024 do UBND huyện Bắc Hà tổ chức, sẽ diễn ra vào 20h00 ngày 9/3 tại sân Quảng trường dinh Hoàng A Tưởng, Bắc Hà.

Phối cảnh sân khấu chương trình khai mạc

Chương trình nghệ thuật khai mạc hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn, bởi sự độc đáo, ấn tượng nhất từ trước tới nay. Tham gia chương trình là hơn 20 nghệ sĩ chuyên nghiệp của Đoàn Nghệ thuật tỉnh Lào Cai và hàng trăm diễn viên quần chúng, nghệ nhân là đồng bào các dân tộc đến từ các xã trên địa bàn huyện. Cùng nghệ thuật âm thanh, ánh sáng đỉnh cao, thực cảnh tuyệt đẹp là những vườn lê, vườn mận, vườn đào sẽ mang đến cho du khách một chương trình đặc sắc, như mở ra một khung trời mới, nơi mà người xem được lấp đầy mọi  giác quan. Được ngắm những phong cảnh tuyệt mĩ mà thiên nhiên ban tặng cho Bắc Hà, được nghe những những lời ca, tiếng nhạc khi réo rắt, khi trầm bổng, khi hào hùng vui tươi… được ngửi thấy mùi hương của núi rừng, được cầm những cánh hoa lê, hoa mận tinh khôi. Qua đây, chương trình còn giới thiệu sinh động về các điểm tham quan đặc sắc của huyện Bắc Hà.

Chương trình nghệ thuật Nghiêng say mùa Xuân

Với mục tiêu khẳng định được vị trí là Khu du lịch cấp tỉnh, phát huy giá trị thương hiệu Festival Cao nguyên trắng Bắc Hà. Cùng với nhiều hoạt động hấp dẫn khác, chương trình nghệ thuật khai mạc sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời, bởi những nét riêng biệt chỉ có ở Bắc Hà. Đây cũng là sự kiện này góp phần nhân lên tinh thần đoàn kết, chung tay bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống, xây dựng và nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch, thúc đẩy quá trình phát triển du lịch, hướng tới mục tiêu xây dựng du lịch xanh, phát triển bền vững.

Kim Anh

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu