error image error image error image

Tuần du lịch văn hóa Tây Bắc sẽ được quảng bá tại Hội chợ du lịch quốc tế VITM

10/04/2023 30/04/2023

1716 0

Tuần du lịch văn hóa Tây Bắc sẽ được tổ chức trong 4 ngày từ 13/4 - 16/4/2023 trong khuôn khổ hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội.

Tuần du lịch văn hóa Tây Bắc 2023 được tổ chức với sự tham gia của nhóm hợp tác 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng và thành phố Hồ Chí Minh gồm: Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Lai Châu, Sơn La, Điện Biên, Hòa Bình và thành phố Hồ Chí Minh diễn ra trong 04 ngày với nhiều hoạt động độc đáo, hấp dẫn.

          Tuần Du lịch - Văn hóa Tây Bắc năm 2023 được tổ chức trong khuôn khổ của hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội, tại Cung Văn hóa Hữu Nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tuần Du lịch - Văn hóa Tây Bắc năm 2023 diễn ra với nhiều hoạt động chung của 8 tỉnh Tây Bắc: Tổ chức không gian xúc tiến, quảng bá du lịch của 8 tỉnh TBMR và TP. Hồ Chí Minh với 10 gian hàng thiết kế liên hoàn tạo ra một không gian gắn kết giữa 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng và thành phố Hồ Chí Minh (Tại gian hàng bố trí thông tin tư vấn,  giới thiệu về các  sản phẩm và dịch  vụ du lịch của các địa phương; trưng bày, quảng bá các ấn phẩm du lịch: bản đồ du lịch, tờ rơi, tập gấp, video clips, băng, đĩa và phóng sự hình ảnh, tạp chí...);  Chương trình nghệ thuật quảng bá Văn hóa Du lịch TBMR và Sa Pa; Tổ chức hội nghị giới thiệu các sự kiện, sản phẩm du lịch 8 tỉnh TBMR và TP. Hồ Chí Minh năm 2023.

 

Chương trình nghệ thuật quảng bá Văn hóa Du lịch 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng và thành phố Hồ Chí Minh.

Tuần Du lịch - Văn hóa Tây Bắc năm 2023 là cơ hội xây dựng mối liên kết vùng trong hoạt động du lịch với những hoạt động, sự kiện liên kết hợp tác phát triển du lịch cấp khu vực, thu hút sự quan tâm của khách du lịch trong và ngoài nước. Thúc đẩy hoạt động kết nối,  trao  đổi thị trường khách du lịch giữa các tỉnh, thành phố trong nhóm hợp tác 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng và TP. Hồ Chí Minh.

Vũ Khánh

Bản đồ

Lịch trình mẫu

Lịch trình mẫu