error image error image error image

Tháng 4 này đến Công viên bến Ninh Kiều – thành phố Cần Thơ để khám phá Tuần Du lịch Văn hóa Tây Bắc

06/04/2023 30/04/2023

1800 0

Tuần Du lịch Văn hóa Tây Bắc năm 2023 sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại Công viên Bến Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ từ ngày 08 - 11/4/2023 với rất nhiều chương trình, hoạt động đặc sắc, hấp dẫn.
Cổng chào không gian sự kiện mạng đậm hơi hướng Tây Bắc

Chương trình là một hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động xúc tiến, quảng bá phát triển du lịch của Nhóm hợp tác du lịch 08 tỉnh Tây Bắc mở rộng và thành phố Hồ Chí Minh năm 2023. Tuần Du lịch Văn hóa Tây Bắc sẽ giới thiệu những nét văn hóa truyền thống đặc sắc của các dân tộc thiểu số, cảnh quan thiên nhiên, sản phẩm và dịch vụ du lịch tiêu biểu của các tỉnh Tây Bắc để thu hút khách du lịch thị trường miền Tây đến với tỉnh Lào Cai nói riêng và khu vực 08 tỉnh Tây Bắc mở rộng nói chung.

Không gian trưng bày thổ cẩm, tái hiện nghề thủ công truyền thống

          Tuy được tổ chức lần đầu tiên tại một thành phố lớn ngoài khu vực 08 tỉnh TBMR nhưng Ban tổ chức Tuần Du lịch Văn hóa Tây Bắc năm 2023 đã khẩn trưởng chuẩn bị và phối hợp với các Sở ban ngành, đơn vị liên quan để có thể mang đến những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn và đặc sắc dành cho du khách và nhân dân Cần Thơ như: Khu trưng bày xúc tiến và quảng bá hình ảnh, sản phẩm du lịch đặc trưng của 08 tỉnh TBMR và Cần Thơ; Chương trình nghệ thuật khai mạc “Hùng vỹ Sa Pa”, “Dệt tình Sa Pa”; Khu trưng bày Ảnh đẹp Tây Bắc; Không gian check-in; Trải nghiệm ẩm thực văn hóa Tây Bắc thông qua các món ăn, trò chơi dân gian,….

Giới thiệu đặc sản, ẩm thực vùng miền đặc trưng của vùng Tây Bắc

Chương trình nghệ thuật tái hiện văn hóa truyền thống bản địa

          Hoạt động sẽ thúc đẩy và tạo cơ hội để các doanh nghiệp du lịch tiêu biểu trên địa bàn 08 tỉnh Tây Bắc mở rộng - TP Hồ Chí Minh gặp gỡ, trao đổi, giới thiệu sản phẩm du lịch đặc sắc tới đối tác và khách du lịch tại thành phố Cần Thơ và khu vực miền Tây. Từ đó thu hút và đẩy mạnh lượng khách du lịch nội địa khu vực miền Tây đến với khu vực 08 tỉnh Tây Bắc mở rộng./.

                                                                                                Bá Hiến

Bản đồ

Lịch trình mẫu

Lịch trình mẫu