error image error image error image

Chiến thắng bản thân ở Giải Maraton vượt núi Tây Bắc – Lào Cai năm 2023

10/08/2023 03/09/2023

1274 0

Tham gia Giải Maraton vượt núi Tây Bắc – Lào Cai năm 2023 là cơ hội để bạn chiến thắng bản thân và trải nghiệm, khám phá thiên nhiên hoang sơ, những nét đẹp văn hóa độc đáo của đồng bào các dân tộc thiểu số của Bắc Hà.

Giải chạy Marathon vươt núi quốc tế Tây Bắc năm 2023 sẽ được tổ chức vào ngày 01/9/2023 tại Bắc Hà và hứa hẹn mang lại những trải nghiêm đặc biệt cho các vận động viên và du khách tham gia. Giải chạy Marathon vươt núi quốc tế Tây Bắc – Lào Cai năm 2023 là giải chạy đặc biệt và ấn tượng với cung đường chạy qua các bản làng, ruộng bậc thang vàng óng mùa lúa chín, cảnh quan núi hùng vỹ. Tham gia giải chạy du khách, vận động viên vừa “chinh phục giới hạn của bản thân”, “chinh phục những cung đường”, và tìm hiểu được văn hóa, phong tục tập quán của đồng bào dân tộc thiểu số của huyện Bắc Hà.

Chạy maraton là cách để chiến thắng bản thân

Giải Marathon vượt núi Tây Bắc - Lào Cai 2023 có cự ly 21km, với cung đường cụ thể xuất phát từ dinh Hoàng A Tưởng - Na Kim - Quán Dín Ngài - Lả Dì Thàng - Tả Van Chư - Hoàng Thu Phố - Bản Phố - Na Khèo - Dinh Hoàng A Tưởng.

Cung đường chạy nên thơ tại Cao nguyên trắng Bắc Hà

Tham gia Giải, các vận động viên phải chinh phục những thử thách rất khó khăn khi qua nhiều cung đường có độ dốc cao, đường mòn khúc khuỷu nhưng đây lại là những thử thách tỏ rõ sự quyết tâm, nỗ lực hoàn thành chặng đua đầy khắc nghiệt và chiến thắng bản thân.

Để tận hưởng không khí thể thao náo nhiệt tại những cung đường nên thơ của Cao nguyên trắng Bắc Hà vào tháng 9 tới, mời bạn người nhanh tay truy cập và đăng ký tại: https://forms.gle/3Uew8XipVxkWBez49  hoặc truy cập facebook tại địa chỉ https://www.facebook.com/visit.laocai để biết thêm nhiều thông tin chi tiết.

Nguyễn Thủy

Bản đồ

Lịch trình mẫu

Lịch trình mẫu