error image error image error image

Đến Sa Pa đón năm mới 2020 với chương trình văn nghệ đặc sắc

25/11/2019 6273 0
Vào lúc 20h30 ngày 31/12/2019 tại Sân Quần, thị xã Sa Pa sẽ diễn ra chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng năm mới 2020.

chương trình văn nghệ đón chào năm mới 2020

Đây là một trong những chuỗi hoạt động của lễ hội mùa Đông Sa Pa chào mừng Lễ công bố thành lập thị xã Sa Pa và các phường, xã thuộc thị xã Sa Pa. Ngoài ra đến với Sa Pa dịp cuối năm bạn sẽ có cơ hội được tham gia nhiều hoạt động sôi động như trưng bày Sa Pa – hành trình từ một trạm nghỉ dưỡng đến khu du lịch quốc gia mang tầm quốc tế”; trình diễn thổ cẩm; festival đường phố….

chương trình văn nghệ đón chào năm mới 2020chương trình văn nghệ đón chào năm mới 2020

Với những tiết mục văn nghệ mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc vùng cao, mang hơi thở của núi rừng Tây Bắc do những nghệ nhân, diễn viên của Lào Cai biểu diễn. Chương trình nghệ thuật năm nay hứa hẹn sẽ đặc biệt, ý nghĩa và hoành tráng hơn rất nhiều so với mọi năm, bởi đây không chỉ là chương trình chào đón năm mới như mọi năm mà còn gắn liền với sự kiện thành lập thị xã Sa Pa.

chương trình văn nghệ đón chào năm mới 2020chương trình văn nghệ đón chào năm mới 2020chương trình văn nghệ đón chào năm mới 2020

Đừng bỏ lỡ cơ hội đặc biệt có một không hai này các bạn nhé. Còn gì ý nghĩa hơn khi cùng người thương đón năm mới tại một nơi đặc biệt, tận hưởng không khí ấm áp của đất và người Sa Pa.

Hoài Thu (ảnh: Fansipan)

Related Post

Sample Plan