error image error image error image

Không gian văn hóa Tây Bắc

29/08/2019 9252 0
Diễn ra đến hết 10/9/2019, Lễ hội Ẩm thực và Không gian văn hóa Tây Bắc 2019 đã khai mạc tại khu du lịch Fansipan Legend.

Đến với Không gian văn hóa Tây Bắc 2019 du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc cùng các món ăn đặc trưng vùng Tây Bắc.

Lễ hội Ẩm thực và Không gian văn hóa Tây Bắc 2019 đầy màu sắc qua những tiết mục biểu diễn nghệ thuật của những cô gái Tây Bắc trong những bộ váy xòe sặc sỡ trong điệu khèn lá, hát đối, nhảy đôi… chắc chắn sẽ làm cho du khách thích thú.

Ngoài ra, Lễ hội Ẩm thực và Không gian văn hóa Tây Bắc 2019 còn là nơi du khách khám phá hàng trăm món đặc sản vùng Tây Bắc như: lạp xưởng, nếp nương, trâu gác bếp, thắng cố, hay các loại rượu thóc Thanh Kim, rượu ngô Sa Pa, rượu Táo Mèo, rượu mận đỏ Tả Van, rượu Sim San, rượu Atiso, Rễ mật gấu, Ngọc cẩu,…

Đến với Lễ hội Ẩm thực và Không gian văn hóa Tây Bắc 2019 du khách sẽ được tân mắt chứng kiến màn tái hiện đám cưới người Dao truyền thống cùng hàng loạt các trò chơi dân gian như: đẩy gậy, đi cầu một dây, nhảy sạp, đi cà kheo.

Trọng Duy

Related Post

Sample Plan