Điểm du lịch Thung Lũng Xanh
Điểm du lịch Thung Lũng Xanh
Điểm du lịch Thung Lũng Xanh
Điểm du lịch Thung Lũng Xanh
Điểm du lịch Thung Lũng Xanh

Giới thiệu

Giá: 90,000VNĐ-90,000VNĐ

Số điện thoại:

Thời gian tham quan tại một điểm: 60 phút

Mở cửa: 6:00 SA - Đóng cửa: 6:00 CH

Email: dulichlaocai2022@gmail.com

Địa chỉ: 25 Điện Biên Phủ, thị xã SaPa Phường Sa Pả, Thị Xã Sa Pa, Tỉnh Lào Cai

Thũng Lũng xanh là địa điểm check in mới được công nhận chính thức từ năm 2021 nằm tại địa chỉ 25 Điện Biên Phủ, cách trung tâm Sa Pa chỉ khoảng 3km. Khu check-in rộng 12.000 m2 bao gồm các tiểu cảnh nhân tạo và thiên nhiên kết hợp hài hòa với nhau tạo nên một vùng đất cổ tích mộng mơ mà hùng vĩ, ấn tượng. Toàn bộ Thung Lũng Xanh Sapa được bố trí 14 hạng mục khác nhau, trải dọc từ cổng trải dài vào tận sâu bên trong.  Qua khu vực bán vé vào cổng, du khách sẽ đến với con đường trúc xanh mát trải dọc lên ngọn đồi thơ mộng. Dọc lối đi là những hàng trúc cao vút vươn thẳng lên nền trời xanh, khung cảnh đầy chất thơ tựa như những bộ phim kiếm hiệp của Trung Hoa, Nhật Bản. Rời khỏi đường trúc, du khách sẽ di chuyển đến khu vực cầu kính trong suốt. Bạn có cơ hội trải nghiệm cảm giác mạo hiểm khi đi trên cây cầu với mặt kính nhìn thấu đáy. Trước mắt là cảnh đẹp của Sa Pa mờ sương, mang đến cho bạn nhiều bức ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

Thũng Lũng xanh là địa điểm check in mới được công nhận chính thức từ năm 2021 nằm tại địa chỉ 25 Điện Biên Phủ, cách trung tâm Sa Pa chỉ khoảng 3km.

Khu check-in rộng 12.000 m2 bao gồm các tiểu cảnh nhân tạo và thiên nhiên kết hợp hài hòa với nhau tạo nên một vùng đất cổ tích mộng mơ mà hùng vĩ, ấn tượng. Toàn bộ Thung Lũng Xanh Sapa được bố trí 14 hạng mục khác nhau, trải dọc từ cổng trải dài vào tận sâu bên trong.  Qua khu vực bán vé vào cổng, du khách sẽ đến với con đường trúc xanh mát trải dọc lên ngọn đồi thơ mộng. Dọc lối đi là những hàng trúc cao vút vươn thẳng lên nền trời xanh, khung cảnh đầy chất thơ tựa như những bộ phim kiếm hiệp của Trung Hoa, Nhật Bản.

Rời khỏi đường trúc, du khách sẽ di chuyển đến khu vực cầu kính trong suốt. Bạn có cơ hội trải nghiệm cảm giác mạo hiểm khi đi trên cây cầu với mặt kính nhìn thấu đáy. Trước mắt là cảnh đẹp của Sa Pa mờ sương, mang đến cho bạn nhiều bức ảnh thi vị cho du khách. Bên cạnh đó là những bức tượng đầy nghệ thuật, mang trong mình thông điệp lớn lao gửi gắm đến du khách từ mẹ thiên nhiên.

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Lịch trình mẫu

Lưu trú

Ẩm thực