Nhà hàng thắng cố A Quỳnh    

Số 015, đường Thạch Sơn, thị trấn Sapa, tỉnh Lào Cai Phường Sa Pa, Thị Xã Sa Pa, Tỉnh Lào Cai - 02143871555

Đặt bàn online để nhận nhiều ưu đãi

Thông tin chung

Mô tả

Đặc biệt, vào các tối thứ sáu và thứ bảy hàng tuần, du khách còn được thưởng thức chương trình Văn nghệ dân tộc đặc sắc do nhà hàng tổ chức. Trong tiết trời xe lạnh của Sa Pa, du khách được ngồi trong một không gian với kiến trúc mộc mạc, dân dã, bên chảo thắng cố thơm nồng vừa nhâm nhi ly rượu táo ngô đậm đà với hương vị đặc trưng, vừa thả hồn theo điệu múa, tiếng khèn, tiếng sáo trầm bổng mà sâu lắng của các chàng trai, cô gái người Mông, người Dao Đỏ, du khách sẽ cảm nhận sâu sắc hơn hương vị ẩm thực vùng cao SaPa. Với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình chu đáo du khách sẽ có một cảm giác ấn tượng và thật khó quên.

 

 Không chỉ có các món ăn đặc sản dân dã của núi rừng mà ở đây du khách còn được  thưởng thức các món Lẩu hải sản như Lẩu cá Hồi, cá Tầm một trong những loại thực phẩm giầu chất dinh dưỡng được những người Nông dân SaPa ứng dụng khoa học, kỹ thuật dựa trên khí hậu, nguồn nước để nuôi, trồng và cung cấp. Những con cá Hồi còn tươi sống và làm sạch từ khâu bắt cá, lọc thịt đến khâu chuẩn bị nước dùng làm sao cho hợp khẩu vị với khách đã được các đầu bếp chuyên nghiệp chế biến một cách khéo léo và tỉ mỉ. Với nhịp sống sôi động như hiện nay đã không ít du khách trong nước và nước ngoài đến SaPa để du lịch, nghỉ ngơi thư giãn, để tìm hiểu bản sắc văn hóa của vùng miền, để thưởng thức ẩm thực vùng cao.

 

 Nhà hàng Khám Phá Việt là nơi hội tụ Nghệ thuật ẩm thực vùng cao phong phú nhất tại SaPa. Nằm trong không gian của Khu ẩm thực Sapa, Nhà hàng Khám Phá Việt không chỉ được biết đến với những món ăn đặc trưng, nổi tiếng, mà còn tạo nổi tiếng với khung cảnh, kiến trúc độc đáo. Với phương châm phục vụ tận tình chu đáo, nhà hàng Khám Phá Việt là điểm thưởng thức ẩm thực vùng cao lý tưởng nhất cho du khách lựa chọn khi đến với Sapa.

Thông tin cơ bản

Mở cửa: 10:00

Đóng cửa: 22:59

Loại món ăn chính: Món Việt Món Á Đặc sản dê núi Cốc Ly

Mức giá trung bình / người: đ

Điểm đặc trưng

Tổ chức tiệc/ sinh nhật

Phục vụ tại bàn

Đỗ xe miễn phí

Wifi miễn phí

Hóa đơn đỏ

Thanh toán bằng thẻ

Tiệc Gala

Liên hệ với chúng tôi

Mở cửa: 10:00 - Đóng cửa: 22:59

Số 015, đường Thạch Sơn, thị trấn Sapa, tỉnh Lào Cai Phường Sa Pa, Thị Xã Sa Pa, Tỉnh Lào Cai

02143871555

thangcoaquynh@vnpt.vn

Điểm đặc trưng

Tổ chức tiệc/ sinh nhật

Phục vụ tại bàn

Đỗ xe miễn phí

Wifi miễn phí

Trải nghiệm trên app
  • android-img
  • ios-img
Tìm chúng tôi trên
)