Nhà Hàng Anh Dũng

Số 06, đường Xuân Viên, thị xã sa pa, tỉnh lào cai Phường Sa Pa, Thị Xã Sa Pa, Tỉnh Lào Cai
nhahangquangdung@vnpt.vn
0836627282

服务

描述

Nhà hàng Anh Dũng nằm vị trí dễ tìmcó không gian rộng rãi thoáng mát, được trang trí nhiều bức tranh phong cảnh đẹp. Bàn ghế sắp xếp sạch sẽ lịch sự, cực kì phù hợp cùng người thân trong gia đinh quây quần hoặc rủ bạn bè tụ họp.Đây là một địa điểm du lịch đông khách, vì thế nhà hàng này luôn ở tình trạng nườm nượp khách ra vào. Nếu có thể, hãy đặt bàn trước các món ăn để được phục vụ một cách tốt nhất..

Thực đơn nhà hàng Anh Dũng Sapa phong phú đa dạng nhiều món. Tuy nhiên, thực đơn không đề giá cho từng món ăn. Khi gọi món nào bạn hãy trao đổi nhân viên để ước chừng suất ăn thích hợp nhất. Những món ăn được nhiều người yêu thích trong thực đơn tại nhà hàng như: Lẩu cá hồi, cá tầm, nấm Sapa, thắng cố ngựa, lợn cắp nách, cá suối, rau Sapa các món. Tất cả đều được chế biến vô cùng tài tình mang đến hương vị đặc biệt của Tây Bắc khiến ai cũng say đắm.

Là nhà hàng bình dân nhưng chất lượng dịch vụ nơi đây tốt, cả chủ quán lẫn nhân viên phục vụ nhiệt tình chu đáo. Bạn có thể hỏi thông tin chuyến du lịch, nhân viên sẽ chỉ dẫn bạn nhiều địa điểm hấp dẫn để khám phá và thưởng thức.Nhân viên phục vụ rất chuyên nghiệp và nhanh nhẹn không để bạn đợi quá lâu. Đầu bếp ở nhà hang cũng đều là những người có nhiều kinh nghiệm lâu năm. Các món ăn được chế biến bởi những bàn tay này vô cùng chất lượng và hoàn hảo, hấp dẫn

 

靠近

地图