Festival “Cao nguyên trắng Bắc Hà năm 2019” đã sẵn sàng

31/05/2019 464 0
Sự kiện mùa hè "Vó ngựa Cao nguyên trắng" sẽ chính thức được khai mạc vào 17h ngày 1/6 tại trung tâm huyện Bắc Hà. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho lễ hội đã được hoàn tất.

Để đảm bảo du khách đến Bắc Hà được thuận lợi, BTC đã xây dựng các phương án đảm bảo an ninh, an toàn giao thông, không để xảy ra ùn tắc giao thông; thông báo cho các đơn vị kinh doanh, dịch vụ về các tuyến, điểm đỗ xe theo quy định. Về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, huyện cũng đã  tăng cường kiểm tra tại các chợ, nhà hàng trên địa bàn" tránh dùng các thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, hết hạn sử dụng. Rà soát tại các đơn vị kinh doanh lưu trú nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng, điểm cung cấp dịch vụ du lịch… chấn chỉnh và yêu cầu các đơn vị chấp hành nghiêm quy định về niêm yết công khai giá, nhằm đảm bảo phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu du khách tới trải nghiệm, tham quan, nghỉ dưỡng. Đến thời điểm này, về cơ bản huyện Bắc Hà đã đảm bảo đủ các điều kiện để Festival Cao nguyên trắng Bắc Hà năm 2019 – Sự kiện mùa hè "Vó ngựa Cao nguyên trắng" Lễ hội du lịch mùa hè 2019 diễn ra thành công, an toàn và ấn tượng.

Tất cả các chương trình của Festival Cao nguyên trắng Bắc Hà năm 2019 – Sự kiện mùa hè "Vó ngựa Cao nguyên trắng" như: Khai mạc Festival gắn với lễ hội đường phố với chủ đề "Vó ngựa Cao nguyên trắng"; Lễ hội hoa hồng – rượu vang; Giải đua ngựa truyền thống huyện Bắc Hàl; Trưng bày triển lãm ảnh; Trải nghiệm hái mận Bắc Hà; Liên hoan các làn điệu Xòe (múa the)… đã được các đơn vị chuẩn bị sẵn sàng chờ đón du khách.  

Festival Cao nguyên trắng Bắc Hà năm 2019 sẽ tạo tiền đề cho việc tổ chức Festival Cao nguyên trắng Bắc Hà vào năm 2020 và những năm tiếp theo. Thông qua các hoạt động sự kiện này nhằm quảng bá các sản phẩm du lịch mới của địa phương, đồng thời, nâng cao hiệu quả hợp tác phát triển du lịch của Bắc Hà.

Kim Anh

相关文章

有趣的旅游