Chương trình khuyến mãi 50% giá cáp treo Fansipan chỉ còn diễn ra trong 3 ngày nữa

12/11/2019 1087 0
Nhanh chân chinh phục đỉnh Fansipan, bởi chương trình khuyến mãi giảm 50% chỉ còn diễn ra trong 3 ngày nữa thôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này để được tận hưởng cảnh đẹp thiên nhiên kì thú không nơi nào có được.

khung cảnh tuyệt đẹp trên đỉnh FansipanGiá vé cáp treo giảm giá còn 350 nghìn/người lớn, 250 nghìn/trẻ em. Khuyến mãi dành riêng cho du khách người Việt Nam từ ngày 15/10 đến 15/11/2019.

Tại sao bạn nên chinh phục nóc nhà Đông Dương bằng cáp treo trong thời điểm này. Không chỉ bởi giảm 50% giá vé mà còn bởi bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn biển mây bồng bềnh trắng xốp từ trên cao; Tham quan, chiêm bái quần thể tâm linh kỳ vỹ; Thưởng thức show nghệ thuật Vũ điệu trên mây hấp dẫn; Đặc biệt là thỏa sức khám phá hơn 50 món ăn hấp dẫn tại nhà hàng Hải Cảng ga đi cáp treo với giá chỉ 150 nghìn, kèm khuyến mại miễn phí vé tàu hỏa Mường Hoa khứ hồi.

khung cảnh tuyệt đẹp trên đỉnh Fansipan

Có một điều mà bất kì du khách nào cũng trầm trồ thích thú là cả một vườn hoa tím đầy thơ mộng đang khoe sắc tại Fansipan, nhuộm tím cả một khoảng trời, lung linh chẳng khác nào đồng hoa Lavender của nước Pháp xa xôi.

khung cảnh tuyệt đẹp trên đỉnh Fansipan

Cơ hội quá tuyệt vời để khám phá những điều kì diệu bất tận trên đỉnh Fansipan. Xách ba lô đi ngay thôi nào. Chương trình ưu đãi đặc biệt này chỉ diễn ra trong 1 tháng thôi, từ 15/10 đến 15/11/2019.

khung cảnh tuyệt đẹp trên đỉnh Fansipan

Các bạn mua vé trực tiếp tại khu du lịch, quầy vé Sun Plaza trong các ngày áp dụng ưu đãi. Xuất trình giấy tờ chứng minh tại phòng vé và cổng soát vé: chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân, bằng lái xe đối với người lớn; sổ hộ khẩu hoặc giấy khai sinh đối với trẻ em để xác nhận khách là công dân mang quốc tịch Việt Nam.

 

Lê Vân Anh (ảnh: Đình Chiểu)

相关文章

样品计划

有趣的旅游