Những lưu ý khi đi cáp treo Sun World Fansipan Legend

12/08/2019 2199 0
Cáp treo Sun World Fansipan Legend, cáp treo ba dây có độ chênh giữa ga đi, ga đến lớn nhất thế giới đang hiện thực hóa ước mơ chiêm ngưỡng “Nóc nhà Đông Dương” cho tất cả mọi người. Để chuyến du lịch Sa Pa chinh phục đỉnh Fansipan bằng cáp treo được thuận lợi, hãy lưu ý một số điều sau.

Mua vé cáp treo Fansipan

            Bạn có thể mua vé đi cáp treo trực tiếp tại Sun Plaza hoặc đặt vé thông qua các khách sạn. Vé đi cáp treo là vé khứ hồi cho cả hai chiều đi và về, là thẻ từ nên sau khi mua vé xong và sử dụng ở lượt đi thì bạn phải giữ gìn cẩn thận cho chiều về. Vé cáp treo chỉ có giá trị sử dụng trong ngày, bạn không nên mua trước để giữ vé nếu bạn không có thời gian để đi lên Fansipan ngày hôm đó.

            Giá vé

            - Giá vé cáp treo năm 2019 dành cho khách ngoại tỉnh là 700,000 VND/người lớn và trẻ em trên 1,4m; 500,000 VND/trẻ em từ 1m – 1,4m.

            - Giá vé cáp treo cho khách có hộ khẩu thường trú tại Lào Cai là 500,000 VND/người lớn và trẻ em trên 1,4m; 300,000 VND/trẻ em cao từ 1m-1,4m

            - Đối với trẻ em cao dưới 1m được miễn phí vé vào cửa.

- Giá vé tàu hỏa tuyến đỉnh Fansipan chiều lên: 70,000 VNĐ.
- Đặc biệt, giá vé tàu hoả leo núi Mường Hoa: 50,000 VNĐ.
- Combo ẩm thực từ 150.000 VNĐ trở lên (Miễn phí tàu hỏa leo núi Mường Hoa khứ hồi).

(Thời gian áp dụng: Đến 31.12.2019)

            Bạn lưu ý điều kiện áp dụng mua vé ưu đãi đối với khách có hộ khẩu thường trú tại Lào Cai: Xuất trình chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu với người lớn. Trẻ em xuất trình sổ hộ khẩu hoặc giấy khai sinh tại phòng vé và cổng kiểm soát vé.

            Một số lưu ý trước khi lên cáp treo mà bạn cần nhớ:

            - Không được xả rác bừa bãi trên đường đi vì bạn sẽ làm ảnh hưởng đến cảnh quan của môi trường xung quanh

            - Không nên mang theo quá nhiều đồ đạc, đồ cồng kềnh vì nó sẽ gây bất tiện và chật chội cho các hành khách khác.

            - Mang theo đồ ăn nhẹ, nước uống hoặc một số đồ ăn ưa thích để không bị đói hoặc khát vì đồ ăn và các dịch vụ trên núi khá đắt

            - Mặc trang phục gọn gàng, đủ ấm để leo núi, có thể cởi bớt dễ dàng nếu như thấy nóng. Dù đi sáng hay trưa thì cũng nhớ mang thêm găng tay, khăn, mũ ấm vì ở trên đỉnh núi nhiệt độ thấp hơn rất nhiều so với ở thị trấn Sa Pa.

            - Nếu cảm thấy khó thở hay có triệu chứng bất thường, bạn phải liên hệ ngay với nhân viên tại nhà ga để được hỗ trợ y tế.

            - Lên đỉnh Fansipan không khí loãng nên những người bị bệnh tim mạch, huyết áp, thiếu máu não không nên đi.

            Cáp treo Sun World Fansipan Legend khiến hành trình chinh phục đỉnh Fansipan giờ đây thật dễ dàng và giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị mới.

 

Bá Hiến (ảnh: Anh Tuấn Fansipan)

相关文章

样品计划

有趣的旅游