Chợ đêm Bắc Hà

08/08/2019 25/12/2020

1442 0

Du lịch Bắc Hà bạn đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá chợ đêm vào tối thứ 7 hàng tuần. Chợ đêm tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ mang đậm bản sắc của đồng bào các dân tộc địa phương và các gian hàng ẩm thực phục vụ du khách.

Ban ngày ở Bắc Hà bạn có thể tham quan nhiều điểm như: dinh Hoàng A Tưởng, núi Ba Mẹ Con, Bản Phố, thung lũng hoa Bắc Hà…. Sau một ngày tham quan các điểm du lịch, vào buổi tối bạn đừng quên đến với chợ đêm Bắc Hà. Chợ được họp ở khu vực ngã 5, trước đền Bắc Hà.Chợ đêm bắt đầu họp vào 20h và kết thúc vào khoảng 22h. 

Đây là sản phẩm du lịch Bắc Hà để phục vụ du khách. Nói là chợ nhưng ở đây không mua bán hàng hóa mà là nơi du khách giao lưu, thưởng thức những nét văn hóa độc đáo của đồng bào nơi đây. Những tiết mục văn nghệ truyền thống của các dân tộc nhưu: Mông, Tày, Nùng được bà con trình diễn tại đây là điểm thu hút du khách hơn cả. Kết thúc chợ đêm bao giờ cũng là vòng xòe đoàn kết giao lưu giữa du khách và bà con dân tộc nơi đây. Du khách vô cùng thích thú khi được cùng với bà con các dân tộc Bắc Hà nắm tay nhau xòe quanh đống lửa bập bùng. Mọi rào cản về ngôn ngữ, văn hóa đều bị xóa mờ để hòa chung vào không khí vui tươi của chợ đêm.

Chợ đêm Bắc Hà đã đi vào hoạt động được gần 4 năm, là một địa điểm thu hút đông đảo khách du lịch. Khu chợ đêm độc đáo là điểm đến sôi động và ý nghĩa với du khách trong nước và quốc tế trong thời gian lưu lại Bắc Hà

Những hình ảnh đặc sắc của chợ đêm Bắc Hà:

chợ đêm bắc Hàchợ đêm bắc Hàchợ đêm bắc Hàchợ đêm bắc Hàchợ đêm bắc Hà

Phan Phượng

地图

样品计划

有趣的旅游