Xuân Diện Homestay - Hợp Thành - TP Lào Cai
Xuân Diện Homestay - Hợp Thành - TP Lào Cai
Xuân Diện Homestay - Hợp Thành - TP Lào Cai
Xuân Diện Homestay - Hợp Thành - TP Lào Cai
Xuân Diện Homestay - Hợp Thành - TP Lào Cai

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Số điện thoại: +84 0392571784

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 12:00 SA - Đóng cửa: 12:00 SA

Email: dulichlaocai2022@gmail.com

Địa chỉ: Thôn Tượng 2, xã Hợp Thành , TP Lào Cai. Xã Hợp Thành, Thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai

Di chuyển khoảng 15km từ trung tâm thành phố Lào Cai về xã Hợp Thành, bạn sẽ được trải nghiệm Xuân Diện homestay, mô hình homestay khá nổi tiếng với người dân thành phố Lào Cai trong những năm trở lại đây. Xuân Diện Homestay được bao quanh bởi những cánh đồng xanh bát ngát, phía xa xa là bản làng truyền thống của dân tộc Tày, Giáy. Nếu bạn muốn tìm một chút an yên tĩnh lặng, cùng nhau trò chuyện, đọc sách hoặc tự mình vào gian bếp trải nghiệm nấu những món ăn bản sắc của đồng bào dân tộc thì Xuân Diện homestay chính là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình vào dịp cuối tuần. Ngoài ra, du khách cũng có thể trải nghiệm dịch vụ đạp xe tham quan làng bản, thác nước và đặc biệt tham gia hoạt động chợ phiên vào ngày Chủ Nhật hàng tuần để tham quan, mua sắm các đặc sản, nông sản sạch của đồng bào dân tộc nơi đây. Về hệ thống cơ sở vật chất: Xuân Diện homestay hiện tại có 01 nhà sàn dành cho du khách lưu trú có sức chứa tối đa 40 ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

Di chuyển khoảng 15km từ trung tâm thành phố Lào Cai về xã Hợp Thành, bạn sẽ được trải nghiệm Xuân Diện homestay, mô hình homestay khá nổi tiếng với người dân thành phố Lào Cai trong những năm trở lại đây.

Xuân Diện Homestay được bao quanh bởi những cánh đồng xanh bát ngát, phía xa xa là bản làng truyền thống của dân tộc Tày, Giáy. Nếu bạn muốn tìm một chút an yên tĩnh lặng, cùng nhau trò chuyện, đọc sách hoặc tự mình vào gian bếp trải nghiệm nấu những món ăn bản sắc của đồng bào dân tộc thì Xuân Diện homestay chính là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình vào dịp cuối tuần.

Ngoài ra, du khách cũng có thể trải nghiệm dịch vụ đạp xe tham quan làng bản, thác nước và đặc biệt tham gia hoạt động chợ phiên vào ngày Chủ Nhật hàng tuần để tham quan, mua sắm các đặc sản, nông sản sạch của đồng bào dân tộc nơi đây.

Về hệ thống cơ sở vật chất: Xuân Diện homestay hiện tại có 01 nhà sàn dành cho du khách lưu trú có sức chứa tối đa 40 người, 01 nhà hàng, 02 khu vệ sinh khép kín và 02 bãi đỗ xe vô cùng rộng rãi.

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Tour Hấp Dẫn

Lưu trú

Ẩm thực

Địa điểm