Khách Sạn Thành Đạt    

N1 Street, Sa Pa, Lai Cai Thị trấn Sa Pa, Huyện Sa Pa, Tỉnh Lào Cai -

Giá phòng từ
đ

Loại phòng Kiểu phòng Dịch vụ Giá phòng Đặt phòng

Thông tin chi tiết của Khách Sạn Thành Đạt

Mô tả

KHÁCH SẠN THANH ĐẠT SAPA tọa lạc tại đường N1 - chợ SaPa - Thị trấn SaPa - Thành phố Hồ Chí Minh. Lào Cai nằm gần bến xe trung tâm (cách 30m), gần chợ đêm và đối diện chợ trung tâm, đây là nơi nghỉ ngơi hoàn hảo cho du khách đến tham quan các điểm tham quan du lịch ở Sapa và tận hưởng chuyến đi. với những kỷ niệm đáng nhớ nhất.

KHÁCH SẠN THÀNH ĐẠT SAPA gồm 16 phòng bao gồm 8 phòng đơn, 8 phòng đôi. Các phòng được trang trí trang nhã, sang trọng, sạch sẽ với nhiều tiện nghi hiện đại: tivi, wifi miễn phí, tủ lạnh, máy lạnh, máy lạnh hai chiều .... làm cho du khách cảm thấy như đang ở trong chính ngôi nhà của mình.

Khách sạn Thành Đạt SAPA được xây dựng hiện đại, sang trọng, yên tĩnh cho những giờ nghỉ ngơi và thư giãn sau giờ làm việc và sau một chuyến đi dài. Mặc dù nằm ngay tại điểm du lịch nổi tiếng nhưng giá ở đây thực sự rất phổ biến. Một nơi không lý tưởng cho khách làm việc cũng như du khách đến SaPa.

Khách sạn Thành Đạt mang đến một cảm giác thoải mái cho một chuyến đi đến Sa Pa. Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi, một kỳ nghỉ hè hay một chuyến đi công tác ở Sapa - Lào Cai, KHÁCH SẠN THANH ĐẠT SAPA luôn có phòng phù hợp với nhu cầu của bạn. Đặt khách sạn của bạn trực tuyến ngay hôm nay với chúng tôi để có giá tốt nhất.

Dịch vụ - Tiện ích

Truy cập Internet

Miễn phí wifi tất cả các phòng

Hoạt động và Thư giãn

Được tham gia

Di chuyển

Cung cấp trong phòng

Máy điều hòa

Ăn uống

Tiện nghi

Chính sách

Thông tin cần lưu ý