Vườn hồng cổ Sa Pa điểm đến yêu thích của những người yêu hoa

16/06/2021 660 0
Bạn là người thích du lịch, ưa khám phá và tìm hiểu những nét đẹp thiên nhiên. Điểm du lịch vườn hồng cổ Sa Pa sẽ là một điểm du lịch lý tưởng cho bạn lựa chọn du lịch Sa Pa trong mùa hè này.

Vườn hoa hồng cổ Sa Pa

Vườn hoa hồng cổ Sa Pa thuộc Hợp tác xã Du lịch sinh thái cộng đồng Hoàng Liên, ở tổ 2, phường Sa Pả, thị xã Sa Pa. Với tổng diện tích hơn 8 ha, vườn hoa hồng cổ Sa Pa là nơi hội tụ của hơn 400 loài hoa hồng nguyên thủy Sa Pa và một số giống hoa hồng nổi tiếng nước ngoài.

Du Du khách thích thú check in vườn hồng cổ

Đến với vườn hồng cổ Sa Pa du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của muôn vàn loài hoa như cẩm tú cầu, cúc họa mi…, đặc biệt với hơn 200 gốc hồng cổ nhiều năm tuổi được chăm sóc uốn nắn tỉ mỉ với nhiều tư thế độc đáo, nhiều màu sắc như: vàng, đỏ, hồng, trắng..., hương thơm ngát của các loài nơi đây tạo cho du khách cảm giác thư thái, thoải mái như lạc vào chốn bông lai, tiên cảnh. Du khách sẽ có những khoảng khắc tuyệt vời khi cùng bạn bè và người thân ngắm hoa và lưu giữ những bức hình đẹp cùng các nàng hoa nơi đây.

Không chỉ có hồng cổ, cẩm tủ cầu cũng làm đắm say bao du khách

Để biết thêm thông tin chi tiết về những địa điểm du lịch đẹp ở Sa Pa và được tư vấn miễn phí các bạn vui lòng liên hệ: Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch tỉnh Lào Cai, số 02 Fansipan, thị xã Sa Pa tỉnh Lào Cai, điện thoại 02143.871.975.

Vũ Khánh

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu

Tour Hấp Dẫn