Trải nghiệm hái mận Bắc Hà

21/05/2019 3017 0
Mận Tam Hoa Bắc Hà thường chín rộ vào cuối tháng 5, đầu tháng 6 hàng năm. Nếu muốn thưởng thức những trái mận tươi, giòn, trực tiếp tại vườn. Bạn hãy đến trải nghiệm tại các vườn mận ở Bắc Hà.

Tại Bắc Hà bạn có thể đến các xã Na Hối, Tà Chải, thị trấn, Bản Phố để có thể trải nghiệm hái mận tại vườn, thưởng thức những trái mận tươi ngon, giòn ngọt. Trong đó đặc biệt có vườn mận của Hội nông dân thị trấn, Trại rau quả là những vườn mận có đường đi lại thuận tiện dễ tìm nhất. Từ dinh Hoàng A Tưởng bạn chỉ cần đi về hướng Si Ma Cai thêm 1km là đến vườn mận bên phía tay trái.

Phí vào các vườn mận dao động từ 20 đến 30 nghìn đồng. Bạn có thể thoải mái thưởng thức những trái mận tại vườn. Sẽ thật tuyệt khi được tự tay hái những trái mận mang về làm quà cho người thân. Nếu muốn mang mận về, các chủ vườn sẽ tính giá bán theo giá thị trường, dao động từ 30 đến 50 nghìn/kg.

Bạn cần thêm thông tin chi tiết, hỗ trợ chỉ đường, hãy đến văn phòng của Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Lào Cai tại Bắc Hà. Địa chỉ: dinh Hoàng A Tưởng, 257, đường Ngọc Uyển, thị trấn Bắc Hà. Hoặc qua fanpage https://www.facebook.com/DiTichHoangATuong/. Các bạn sẽ nhận được tư vấn miễn phí.

 

Phan Phượng

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu

Tour Hấp Dẫn