Sapa canyoning – Tour mạo hiểm, khám phá thiên nhiên Sa Pa

26/06/2019 1791 0
Canyoning tour là tour mạo hiểm, khám phá thiên nhiên tại Sa Pa. Tham gia tour này bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động như: đi bộ trên núi Hoàng Liên, vượt địa hình gập ngềnh, nhảy tự do xuống nước, đu dây xuống thác và vách đá, bơi lội….

Ở Đà Lạt Tour du lịch mạo hiểm này đã được khai thác từ lâu. Nhưng ở Sa Pa mới bắt đầu đi vào hoạt động. Đây là một hoạt động trải nghiệm hoàn toàn mới cho du khách đến thăm Sa Pa. Khi tham gia tour du lịch này bạn sẽ phải sử dụng những kỹ năng đặc biệt nhưng hãy yên tâm, những hướng dẫn viên được đào tạo chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng những trang thiết bị an toàn, kỹ thuật đu dây, cách đi bộ giữa dòng thác… và cách bạn vượt lên chính mình khi đối đầu thử thách.

Từ Sa Pa bạn di chuyển đến Trạm Tôn, tại đây bạn sẽ được trang bị mũ bảo hộ, đai móc, thiết bị giảm tốc, áo bơi chuyên dụng và găng tay, được hướng dẫn cách sử dụng các thiết bị an toàn.  Đặc biệt, bạn sẽ thực tập các thao tác đu dây và kỹ năng xử lý trên không… Sau đó, bạn sẽ đi bộ khoảng 20 phút xuyên qua những tán rừng nguyên sinh của vườn quốc gia Hoàng Liên đến đỉnh thác Tình Yêu – nơi bắt đầu cho thử thách. Khi đã nhuần nhuyễn các thao tác, bạn sẽ bắt đầu đu dây xuống vách đá thứ nhất  rồi thả mình xuống dòng nước bên dưới.

Tiếp theo là phần ngoạn mục nhất của chương trình: đu dây xuống dòng thác Tình Yêu cao 40m. Bạn sẽ phải bước đi trên đá với dòng nước xối vào người mát rượi và buông mình nhảy xuống mặt nước. Và cuối cùng là được tự do bơi lội, vẫy vùng giữa hồ nước trong mát dưới chân thác.

Kết thúc chương trình chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm xúc rất tuyệt vời và đặc biệt đừng quên mang theo camera để lưu lại những khoảnh khắc đó nhé.

Đến với Sa Pa trải nghiệm Sapa canyoning là một lựa chọn tuyệt vời để để tránh xa cái nóng oi bức của mùa hè. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với Trung tâm Thông tin và xúc tiến du lịch Lào Cai để được tư vấn miễn phí. Địa chỉ: số 02 Fansiapan, thị trấn Sapa, Lào Cai. Điện thoại: 02143 871 975 (giờ hành chính). Email: info@sapa-tourism.com.

Ngọc Tuấn

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu

Tour Hấp Dẫn