Sa Pa tổ chức Đêm văn nghệ, văn hóa các dân tộc năm 2019

29/08/2019 713 0
Nhằm tuyên truyền, quảng bá thương hiệu du lịch Sa Pa. Tạo thêm những sản phẩm mới cho du lịch địa phương, thu hút, kéo dài thời gian lưu trú của khách du lịch khi đến với Sa Pa, vào lúc 20h00 ngày 01/9/2019 tại khu vực Sân quần thị trấn Sa Pa sẽ diễn ra Đêm văn nghệ, văn hóa các dân tộc Sa Pa.

Lễ hội đường phố Sa Pa năm 2018

Tham gia đêm văn nghệ, văn hóa các dân tộc Sa Pa bạn sẽ được thưởng thức  các tiết mục văn nghệ đặc sắc của 06 dân tộc anh em trên địa bàn huyện, cùng những màn trình diễn, giới thiệu các trang phục của đồng bào dân tộc huyện Sa Pa.

Nếu đến Sa Pa trong dịp này bạn đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc này vào lúc 20h00 ngày 01/9/2019.

Đây là sự kiện trong chuỗi các hoạt động của ‘‘Lễ hội mùa Thu Sa Pa” năm 2019 của UBND huyện Sa Pa.Thông qua đó, góp phần giữ gìn, phát huy và tôn vinh bản sắc văn hóa các dân tộc, giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, củng cố, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao mức hưởng thụ văn hóa tinh thần cho nhân dân.

 

Phạm Kính

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu

Tour Hấp Dẫn