Sa Pa lọt top 14 điểm đến châu Á

29/07/2020 279 0
Sa Pa (Lào Cai) đã được chuyên trang du lịch Trips to Discover (Mỹ) chọn ra là 1 trong 14 điểm đến hấp dẫn nhất châu Á đầu tháng 7/2020.

Sa Pa là điểm đến yêu thích của nhiều du khách nước ngoài

(ảnh: Hà Thắng)

Theo TripstoDiscover, Sapa là một trong những địa điểm du lịch đẹp nhất ở Việt Nam. Chuyên trang này miêu tả  Sa Pa nằm ở phía bắc Việt Nam, được bao quanh bởi cảnh đẹp ấn tượng với những đồng ruộng bậc thang nổi tiếng thế giới.

Những thửa ruộng bậc thang đẹp như tranh vẽ 

(ảnh: Hà Thắng)

Sa Pa còn là một nơi tuyệt vời dành cho những người yêu trải nghiệm đi bộ (trekking) hoặc đạp xe leo núi. Các cung đường trải nghiệm sẽ đưa bạn đi qua những thửa ruộng bậc thang tới những những bản làng xinh đẹp, nơi cả thế giới tìm về để được cảm nhận, trải nghiệm và khám phá kho tàng văn hóa phong phú, cảnh sắc thiên nhiên thanh bình và những người dân bản địa chân tình và hiếu khách.

Cảnh sắc thiên nhiên thanh bình nơi bản làng

(ảnh: Thào Thị Minh Tâm)

Trong danh sách 14 điểm đến mới nổi khu vực châu Á, trang TripsToDiscover còn “điểm danh” nhiều điểm đến nổi tiếng khác, như: Ninh Bình (Việt Nam), Gifu (Nhật Bản), Sarawak (Malaysia), Bagan (Myanmar), Sumba (Indonesia), Ella (Sri Lanka), Nusa Lembongan (Indonesia)…

Nguyễn Thủy tổng hợp

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu

Tour Hấp Dẫn