Rực rỡ sắc hoa ở khu du lịch Sun World Fansipan Legend

11/05/2019 2976 0
Mùa hè nếu muốn đi du lịch, bạn hãy đến Sa Pa để tận hưởng không khí trong lành mát mẻ và nhất định phải đến khu du lịch Sun World Fansipan Legend để tận hưởng cảm giác ngất ngây, say đắm giữa rừng hoa.

Khu du lịch cáp treo Fansipan như một thiên đường hoa nằm giữa lưng chừng núi, lưng chừng mây. Nổi bật nhất là cánh đồng hoa oải hương tím ngắt rộng 15.000 m2 đang nở rộ. Sắc tím dịu dàng và hương thơm nhẹ tạo nên một không gian ngọt ngào và lý tưởng khiến bạn chỉ muốn được lạc bước vào ngay. Theo những người trồng hoa tại khu du lịch Sun World Fansipan Legend, đây là giống hoa nhập khẩu từ nước ngoài và được khu du lịch ươm trồng, chăm sóc từ cuối năm ngoái.

Không chỉ hút hồn du khách bằng cánh đồng hoa oải hương tím ngắt khu du lịch cáp treo Fansipan còn có vườn hồng cổ Sa Pa với hơn 300 gốc đang đồng loạt khoe sắc. Xen lẫn hồng cổ còn có những vòm hoa hồng leo đỏ rực, nổi bật trên nền trời trong xanh. Không chỉ có hoa hồng, oải hương… Fansipan còn vô cùng nổi tiếng với hoa Đỗ Quyên. Loài hoa này dự kiến sẽ còn nở rực rỡ đến hết tháng 5. Vì vậy bạn vẫn còn nhiều thời gian để sắp xếp lịch đến với Fansipan để chiêm ngưỡng nó. Ở đây hiện tại còn có lễ hội hoa Đỗ Quyên.

Có thể nói khó có lời nào để miêu tả được vẻ đẹp lộng lẫy và quyến rũ của các loài ở đây. Chỉ biết rằng bất kì ai đến khu du lịch cáp treo Fansipan chắc chắn đều cảm thấy như mình đang sống giữa một rừng hoa, ngất ngây, say đắm, quên đi hết mọi muộn phiền của cuộc sống.

Khu du lịch Sun World Fansipan Legend mùa này như một khu vườn cổ tích với rừng hoa đang rực nở. Hãy sắp xếp lịch để tận hưởng cảm giác mát lạnh và thả mình giữa rừng hoa. Chắc chắn sẽ không bao giờ phải hối tiếc khi đã đến Sun World Fansipan Legend. Nó sẽ làm cho kỳ nghỉ của bạn thêm trọn vẹn.

Nguyễn Thủy (ảnh: PXTPTSP)

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu

Tour Hấp Dẫn