Ngày hội văn hóa Bản Mông Cát Cát

26/04/2019 1892 0
Ngày hội văn hóa bản Mông Cát Cát là một trong những hoạt động hấp dẫn trong khuôn khổ Lễ hội mùa hè Sa Pa năm 2019, được tổ chức làng văn hóa du lịch Cát Cát, xã San Sả Hồ, Sa Pa.

Ngày hội văn hóa Bản Mông Cát Cát dự kiến được tổ chức từ ngày 27/4 – 1/5/2019, khai mạc vào lúc 09h00 ngày 29/4/2019 tại Sân ngắm thác Khu du lịch Cát Cát. Trong thời gian diễn ra Ngày hội, du khách sẽ được tham gia vào các hoạt động văn hóa, văn nghệ dân gian, các trò chơi dân gian của dân tộc Mông; trải nghiệm và tìm hiểu nghề thủ công truyền thống dân tộc Mông như nghề rèn đúc nông cụ, chạm khắc bạc, se lanh, dệt vải, nhuộm chàm, vẽ hoa văn sáp ong trên vải lanh, nghề đan thồ, bện hài và trải nghiệm các gian hàng ẩm thực tại đây.

            Làng Cát Cát còn đặc biệt hấp dẫn bởi phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Những triền ruộng bậc thang uốn lượn, bao quanh ngôi làng, vườn hoa rực nở, dòng suối trong vắt chảy róc rách. Đến Cát Cát để thưởng thức ngày hội văn hóa bản Mông, chắc chắn sẽ để lại ấn tượng tuyệt vời trong tâm trí các bạn.

Một số hình ảnh hấp dẫn tại làng Cát Cát:

Bá Hiến (ảnh: Trung Kiên)

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu

Tour Hấp Dẫn