Mua thu đến Sa Pa tham gia Lễ hội hoa và đá

21/08/2019 1198 0
Từ ngày 1/9 đến ngày 2/9/2019, tại khu du lịch sinh thái Hàm Rồng sẽ diễn ra Lễ hội Hoa và đá. Có thể nói đây là lễ hội đáo nhất từ trước đến nay. Đây là một trong những hoạt động tổng thể chương trình Lễ hội Mùa thu Sa Pa năm 2019.

Lễ hội “Hoa và đá” với nhiều các hoạt động hấp dẫn: Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, ẩm thực, trình diễn các nghề thủ công của các nghệ nhân … Đặc biệt du khách được khám phá khu vườn đá với nhiều hình dáng kì lạ, những vách đá dựng đứng tạo ra những lối đi nhỏ chỉ một người đi lọt qua như mê cung.

Vườn hoa tại đây được thiết kế theo địa thế tự nhiên của núi tạo lên cảnh sắc tuyệt vời mà chỉ Sa Pa mới có. Hiện nay có hàng trăm hóa đang đua nở đón chào du khách khám phá. Để đến được những vườn hoa này du khách sẽ phải trải qua một chặng đường dài hàng trăm bậc đá. Hoa hòa đá, đá lẫn trong hoa  như một bình nguyên thu nhỏ rực rỡ với muôn vàn sắc hoa. Mùa nào hoa đó đem đến cho du khách những cảm xúc mới lạ và khác biệt.

Khu du lịch Hàm Rồng một trong những khu du lịch sinh thái nổi tiếng tại thị trấn Sa Pa. Đến Sa Pa mùa thu này bạn nên ghé thăm Hàm Rồng. Cảnh sắc tuyệt vời sẽ khiến bạn quên mê mẩn, không muốn rời đi.

Lê Vân Anh (ảnh: Phan Phượng, Lê Vân Anh)

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu

Tour Hấp Dẫn