Lào Cai tham gia Hội chợ du lịch Tây Bắc 2019

03/10/2019 747 0
Ngày 19/9 tại thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái đã diễn lễ Khai mạc Hội chợ du lịch và ẩm thực Tây Bắc. Lào Cai tham gia hội chợ với hai gian hàng quảng bá, xúc tiến du lịch và trưng bày giới thiệu đặc sản Lào Cai.

Tham gia hội chợ Du lịch và ẩm thực Tây Bắc là cơ hội để Lào Cai giới thiệu bản sắc văn hóa dân tộc, tiềm năng du lịch của Lào Cai đến bạn bè trong khu vực 8 tỉnh tây bắc, trong nước và bạn bè Quốc tế. Đối với các các doanh nghiệp lữ hành Lào Cai đây là cơ hội giao lưu học hỏi, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh quảng bá du lịch tới các doanh nghiệp lữ hành trong nước và nước ngoài.

Đến với không gian trưng bày của tỉnh Lào Cai du khách sẽ được thưởng thức những tiết mục văn nghệ truyền thống, độc đáo của các dân tộc như: sáo Mông, khèn, kèn lá, ... Ngoài ra du khách còn được cung cấp thông tin về điểm đến, sản phẩm du lịch của tỉnh và phát ấn phẩm quảng bá như sổ tay du lịch, bản đồ du lịch, tờ rơi, tập gấp. Đặc biệt tại gian hàng trưng bày các sản phẩm đặc trưng của Lào Cai như: Thổ cẩm, thuốc tắm dân tộc Dao Đỏ,  rượu Shan lùng, rượu Bắc Hà, tương ớt Mường Khương, gạo Séng Cù Mường Khương, chè Bản Liền huyện Bắc Hà.

Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 19/9/2019 đến hết 25/9/2019.

Phan Phượng (ảnh: Nguyễn Thủy, Kim Anh)

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu

Tour Hấp Dẫn