Lào Cai tham dự Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội 2020

20/11/2020 55 0
Sáng ngày 18/11/2020, Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2020 đã chính thức khai mạc với chủ đề “Chuyển đổi số để phát triển du lịch Việt Nam”. Lào Cai tham dự hội chợ với mục tiêu giới thiệu các điểm đến, giới thiệu các sản phẩm du lịch, các loại đặc sản làm quà tặng du lịch.

Do tình hình dịch bệnh Covid -19 nên quy mô VITM Hà Nội 2020 đã giảm đi rất nhiều so với năm 2019, chỉ đạt khoảng 50% so hội chợ 2019. Năm nay, VITM có sự tham gia của trên 300 doanh nghiệp và 47 tỉnh, thành phố của Việt Nam, cùng 6 quốc gia và vùng lãnh thổ là Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan (Trung Quốc), Colombia, Peru.

Tại hội chợ, Lào Cai đã giới thiệu tại hội chợ những tour du lịch độc đáo, những đặc sản nổi tiếng như gạo Séng Cù, tương ớt Mường Khương, rượu Fansipan, cao atiso, …. Với sự khác biệt, đặc sắc gian hàng của Lào Cai đã thu hút được đông đảo du khách đến tham quan, tư vấn các tour du lịch đến với Lào Cai.

Bên cạnh các hoạt động kích cầu, quảng bá và giới thiệu sản phẩm du lịch, Hội chợ Du lịch VITM Hà Nội 2020 còn diễn ra với nhiều nội dung khác, như: Hoạt động xúc tiến, trao đổi thông tin giữa các doanh nghiệp du lịch; hoạt động giới thiệu phần mềm, các ứng dụng phục vụ cho chuyển đổi số của doanh nghiệp du lịch; lễ vinh danh các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân tiêu biểu của Hiệp hội Du lịch Việt Nam năm 2019.

Phan Phượng.

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu

Tour Hấp Dẫn