Lào Cai đẩy mạnh xúc tiến quảng bá du lịch tại Ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh 2020

18/07/2020 258 0
Tối 16-7, tại công viên Lê Văn Tám, quận 1 đã diễn ra lễ khai mạc Ngày hội du lịch TP.HCM lần thứ 16 năm 2020 và Liên hoan món ngon các nước. Lào Cai tham gia Ngày hội với một gian hàng quảng bá, xúc tiến du lịch và trưng bày giới thiệu đặc sản Lào Cai.

Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 16 năm 2020 được tổ chức kết hợp với Liên hoan ẩm thực Món ngon các nước diễn ra từ ngày 16 đến ngày 19/7/2020 tại Công viên Lê Văn Tám, Quận 1 nhằm kích cầu du lịch nội địa, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp du lịch và các tỉnh, thành trên cả nước quảng bá các chương trình tour, điểm du lịch hấp dẫn, góp phần khôi phục các hoạt động du lịch sau ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Du lịch Lào Cai sẽ giới thiệu các chương trình kích cầu, xúc tiến và quảng bá các sản phẩm du lịch đặc trưng và mới lạ tới du khách trong nước và quốc tế tại không gian Ngày hội, nhằm thu hút thị trường khách du lịch miền Nam đến với Lào Cai.

Đồng thời, Lào Cai cũng giới thiệu tới đông đảo du khách và nhân dân thành phố mang tên Bác các nét văn hoá độc đáo, các sản phẩm đặc sản địa phương như gạo Séng Cù, mật ong bạc hà, tương ớt Mường Khương,...

Du khách có thể tham khảo, tìm hiểu các tour du lịch Lào Cai, trải nghiệm các sản phẩm đặc sản tại gian hàng đồng thời lắng nghe tiếng khèn, sáo Mông dìu dặt do nghệ nhân người Sa Pa biểu diễn.

Ngày hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 16 năm 2020 sẽ kết thúc vào ngày 19/7/2020.

Nguyễn Thủy (Ảnh Vũ Khánh)

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu

Tour Hấp Dẫn