error image error image error image

Khai mạc lễ hội hoa hồng Bắc Hà 2021

11/12/2021 519 0
Sáng nay, 11/12/2021 tại dinh Hoàng A Tưởng đã diễn ra lễ khai mạc lễ hội hoa hồng Bắc Hà năm 2021. Du khách hào hứng check in bên các tiểu cảnh hoa hồng đẹp lạ mắt.

Tham dự lễ khai mạc có lãnh đạo SVHTTDL, lãnh đạo UBND huyện Bắc Hà cùng đông đảo du khách. 

Đến với lễ hội hoa hồng du khách sẽ được chiêm ngưỡng, thả mình trong không gian dinh thự cổ tràn ngập hoa hồng, với nhiều tiểu cảnh tuyệt đẹp như: Cổng chào - Giấc mơ hoa hồng, Con đường tình yêu,  Vườn hồng mộng mơ, ngựa hoa… Ngoài ra du khách còn có cơ hội trải nghiệm, khám phá các loại rượu đặc sản Bắc Hà, ẩm thực, nông sản Bắc Hà. Đặc biệt du khách sẽ dược thưởng thức Chương trình văn nghệ “Khúc tự tình người vùng cao” do các nghệ nhân dân gian biểu diễn.

Dinh thự cổ tràn ngập không gian hoa

Bên cạnh không gian hoa lung linh rực rỡ, du khách còn được trải nghiệm những nét văn hóa đặc sắc của đồng bào các dân tộc  Bắc Hà qua không gian trưng bày, giới thiệu nghề thủ công truyền thống.

Nghệ nhân trình diễn nghề thủ công truyền thống

Du khách hào hứng check in bên các tiểu cảnh tuyệt đẹp. Hàng trăm loại hoa hồng được trưng bày, giới thiệu. Những bông hoa lung linh với đủ các sắc màu khoe sắc bên dinh thự cổ khiến cho bất kì ai đến đây cũng phải trầm trồ ngạc nhiên. Tiết trời se lạnh, nắng nhẹ càng làm cho khung cảnh trong dinh thự cổ thêm hấp dẫn.

Du khách hào hứng khám phá không gian hoa

Lễ hội hoa hồng Bắc Hà năm 2021 sẽ được kéo dài đến hết ngày 12/12/2021. Đây được đánh giá là một trong những sự kiện hấp dẫn nhất, thu hút đông đảo du khách đến tham gia, khám phá.

Phan Phượng (ảnh: Lưu Vân Anh, Bùi Hà)

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu

Tour Hấp Dẫn