Khai mạc Festival “Vó ngựa Cao nguyên trắng” hấp dẫn sôi động

02/06/2019 1066 0
16h30 ngày 1/6, tại quảng trường trước dinh Hoàng A Tưởng đã diễn ra chương trình Khai mạc Festival Vó ngựa Cao nguyên trắng. Chương trình khai mạc gắn với lễ hội đường phố Bắc Hà 2019 là một phần quan trọng trong lễ khai mạc Festival Cao nguyên trắng Bắc Hà sự kiện mùa hè “Vó ngựa Cao nguyên trắng”.

Chương trình khai mạc diễn ra vô cùng hấp dẫn, sôi động, mới lạ đã thu hút được hàng ngàn du khách đến thưởng thức. Ngoài các tiết mục văn nghệ truyền thống về Bắc Hà với thổ cẩm, ngựa, hoa, tái hiện các trích đoạn trong nghi lễ truyền thống như Lễ hội Gầu tào (người Mông), Lễ cấp sắc (người Dao đỏ),… lễ hội sẽ có sự góp mặt của đoàn xe cổ từ CLB xe cổ Volkswagen, nghệ sĩ Ngô Hồng Quang – thạc sĩ âm nhạc Học viện Hoàng gia Hà Lan, vũ đoàn Hồng Hạnh (Hà Nội)…. Tất cả đã đón nhận được sự cổ vũ lồng nhiệt của khán giả. Ngoài những tiết mục được trình diễn trên sân khấu, du khách còn vô cùng thích thú trước màn trình diễn đường phố của hơn 500 nghệ nhân, diễn viên, các em học sinh.

Sự thành công của lễ khai mạc mở ra một kì Festival thành công. Mời các bạn cùng đến trải nghiệm thưởng thức các sự kiện hấp dẫn tại Bắc Hà của Festival này như: Lễ hội hoa hồng và rượu vang; Giải đua ngựa truyền thống …..

Phan Phượng

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu

Tour Hấp Dẫn